TOSHIBA ตู้เย็น 1 ประตู 6.5Q รุ่น GR-B188SB (สีฟ้า) Elit เครื่องปั๊มน้ำดื่มอัตโนมัติ ชนิดแบตเตอรี่ Drinking Water Pump Dispenser ( Blue) แถมฟรี 1ชุด cleanmate24 เตาอบไฟฟ้า 33 ลิตร 1600 วัตต์ (สีแดง) Aquatek Super PP Sediment Filter 1 Micron ไส้กรอง Aquatek Super PP10 นิ้ว 1 ไมครอน 10 ชิ้น Lucky Flame เตาปิ้งย่างอินฟาเรด แบบใช้แก๊สกระป๋อง รุ่น LF-90G ไส้กรองจีบ TREATTION 5M10 ไส้กรอง PP Colandas ขนาด 10 นิ้ว 5 Micron จำนวน 4 ชิ้น

iFresh เครื่องกรองน้ำ RO 75G Micro-Computer มีฝาครอบและล้างอัตโนมัติ

รีวิว pantip เช็คราคา iFresh เครื่องกรองน้ำ RO 75G Micro-Computer มีฝาครอบและล้างอัตโนมัติ ขายถูก

อย่ารอช้า รีวิว pantip เช็คราคา iFresh เครื่องกรองน้ำ RO 75G Micro-Computer มีฝาครอบและล้างอัตโนมัติ ขายถูก## ส่งฟรี

 

อย่ารอช้า iFresh เครื่องกรองน้ำ RO 75G Micro-Computer มีฝาครอบและล้างอัตโนมัติ ราคาแรงสุดสุด เพียง  บาท ส่งฟรี!!!

iFresh เครื่องกรองน้ำ RO 75G Micro-Computer มีฝาครอบและล้างอัตโนมัติ
สำหรับคุณ น้องฮู้ขอบอกว่า iFresh เครื่องกรองน้ำ RO 75G Micro-Computer มีฝาครอบและล้างอัตโนมัติ เป็นสินค้าในแคตาล๊อก HomeAppliances ซึ่่ง เป็นสินค้าขายดีของเรา iFresh เครื่องกรองน้ำ RO 75G Micro-Computer มีฝาครอบและล้างอัตโนมัติ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับท่าน คุณจะได้ประหยัดเงินถึง ในการสั่งซื้อครั้งนี้ คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ห้ามพลาด iFresh เครื่องกรองน้ำ RO 75G Micro-Computer มีฝาครอบและล้างอัตโนมัติ สินค้าคุณภาพสูง มี ส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างดี ฟรี

ขอแนะนำ iFresh เครื่องกรองน้ำ RO 75G Micro-Computer มีฝาครอบและล้างอัตโนมัติ ซึ่งเป็น HomeAppliances ที่เป็นสินค้ายอดนิยม
ซึ่งมีรายละเอียดสินค้าคร่าว ๆ ดังนี้

Description(เพิ่มเติม)

iFresh เครื่องกรองน้ำ RO 75G - มีไฟโชว์การทำงาน มีฝาครอบ และมีระบบล้างอัติโนมัติ

เครื่องกรองน้ำระบบRO เป็นเครื่องกรองน้ำที่มีความสามารถในการกรองได้สูงสุดในปัจจุบันและได้รับการยอมรับทั่วโลก โดยมีความสามารถในการกรองถึง 0.0001micron ซึ่งสามารถกรองไวรัสได้ โดยได้รับความนิยมอย่างมาก ณปัจจุบัน นอกจากจะได้น้ำที่สะอาดแล้ว เครื่องกรองน้ำระบบRO ยังให้รสชาดน้ำที่ดีอีกด้วย น้ำROเป็นน้ำทีสะอาด ลื่นคอ ไม่มีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ต่างๆ เช่นกลิ่นคลอรีน น้ำดืมบรรจุขวดที่กรองด้วยระบบRO เช่น น้ำดื่มสปริงเคิล น้ำดื่มคริสตอล เป็นต้น

เครื่องกรองน้ำRO ยี่ห้อ iFresh มีฝาครอบ มีไฟโชว์การทำงานของเครื่องกรอง และมีระบบล้างไส้กรองRO membrane อัติโนมัติ โดยเป็นเครื่องกรองน้ำคุณภาพสูง เหมาะสำหรับบ้านพัก ที่อยู่อาศัย สำนักงาน Office ที่ต้องการเครื่องกรองน้ำในการกรองน้ำไว้ดื่มกิน ไส้กรองผลิตจากวัสดุอย่างดีผ่านมาตราฐานต่างๆ เช่น มอก FDA ฮาลาล เป็นต้น ด้วยความสามารถของไส้กรองRO ทำให้เป็นเครื่องกรองน้ำที่ผลิตน้ำได้สะอาดที่สุด เป็นเครื่องกรองน้ำที่ประกอบไปด้วยไส้กรองคุณภาพ จำนวน 5ขั้นตอน

- ไส้กรองหยาบ PP (Sediment) 5micron ทำหน้าที่ ในการกรองสิ่งสกปรกขนาดใหญ่ เช่น ตะกอน สนิม กรวด ทราย โคลน ตะไคร่น้ำ และสารแขวนลอยต่างที่ที่มีขนาดมากกว่า 5micron
- ไส้กรองเกล็ดคาร์บอน GAC (Granular Activated Carbon) ทำหน้าที่ ดูดซับกลิ่นสีสารเคมี คลอรีน ด้วยขนาดเกล็ดที่มีขนาดเล็กทำให้มีพื้นที่ผิวสัมผัสกับน้ำได้มาก ส่งผลให้ดูดซับกลิ่นสีสารเคมีได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- ไส้กรองคาร์บอนบล๊อก (Carbon Block) ทำหน้าที่กรองสิ่งสกปรกพร้อมดูดซับกลิ่นสี สารเคมี สิ่งสกปรกต่างๆ ด้วยคุณสมบัติของกรองใยสังเคราะห์ทำให้สามารถสกัดสิ่งสกปรกต่างๆที่มากับน้ำได้ดีเยี่ยม
- ไส้กรองอาร์โอ 75GPD (RO Membrane) มีความสามารถในการกรองสูงถึง 0.0001micron เป็นไส้กรองที่กรองได้สูงสุดในไส้กรองณปัจจุบัน
- ไส้กรองโพสคาร์บอนเล็ก(Post Carbon-Small) ขนาด 10นิ้ว ในกระบอกแคปซูล ทำหน้าที่ปรับรสชาด กลิ่นและเพิ่มความเป็นด่างให้กับน้ำ เพื่อให้น้ำที่ได้จากการกรองมีกลิ่นและรสชาดที่ดี


- ติดตั้งไม่ยาก (มีคู่มือการทำงาน)
- มีความสามารถในการกรองถึง 0.0001micron
- เป็นเครื่องกรองน้ำที่สะอาดที่สุดในปัจจุบัน
- สามารถกรองน้ำได้ถึง 300ลิตร/วัน
- มาพร้อมถังเก็บน้ำแรงดัน 3.2Gallon (10ลิตร)
- อุปกรณ์ครบ สำหรับติดตั้ง

สิ่งที่ต้องทราบ
1. เครื่องกรองน้ำระบบRO มีน้ำทิ้ง
2. เครื่องกรองน้ำระบบRO ใช้ไฟฟ้า

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด ของสินค้านี้ คลิ๊กที่นี่

จากราคาปกติแล้วนะ 

ลดราคาเหลือ  


*** ราคาสินค้า อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบราคาสินค้าอีกครั้งที่ปุ่มด้านล่างนี้ ***
เช็คราคา iFresh เครื่องกรองน้ำ RO 75G Micro-Computer มีฝาครอบและล้างอัตโนมัติ
คุณกำลังตามหา iFresh เครื่องกรองน้ำ RO 75G Micro-Computer มีฝาครอบและล้างอัตโนมัติ เราขอนำเสนอ iFresh เครื่องกรองน้ำ RO 75G Micro-Computer มีฝาครอบและล้างอัตโนมัติ ที่จะช่วยคุณประหยัดเงิน ของคุณพร้อมส่วนลดมากมาย iFresh เครื่องกรองน้ำ RO 75G Micro-Computer มีฝาครอบและล้างอัตโนมัติ เป็น สินค้าที่ดี เป็นที่นิยม ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ สนใจสั่งซื้อ ได้ทันที ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว คลิ๊กด้านล่างนี้ เพื่อสั่งซื้อ iFresh เครื่องกรองน้ำ RO 75G Micro-Computer มีฝาครอบและล้างอัตโนมัติ
รูปภาพเพิ่มเติม
iFresh เครื่องกรองน้ำ RO 75G Micro-Computer มีฝาครอบและล้างอัตโนมัติ

- See more at: http://www.lazada.co.th/ifresh-ro-75g-micro-computer-783079.html

Youtube Reviews


Latest Features

Toshiba ตู้เย็น 1 ประตู รุ่น GR-A906Z ขนาด 3.0 คิว
 
  Description(เพิ่มเติม)

Toshiba ตู้เย็น 1 ประตู รุ่น GR-A906Z ขนาด 3.0 คิว

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

Standard By Rwc ตู้ทำน้ำเย็น สแตนเลส รุ่น ST015 (Silver)
 
  Description(เพิ่มเติม)

Standard By Rwc ตู้ทำน้ำเย็น สแตนเลส รุ่น ST015 (Silver)

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

เตาอบไฟฟ้า ขนาด 38 ลิตร กำลังไฟฟ้า 2100W รุ่น ELECTROLUX EOT38MXC (Grey)
 
  Description(เพิ่มเติม)

เตาอบไฟฟ้า ขนาด 38 ลิตร กำลังไฟฟ้า 2100W รุ่น ELECTROLUX EOT38MXC (Grey)

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

OTTO เตาแก๊สคริสตัลหัวเดี่ยว เตาแก็สกระจก รุ่น GS-891
 
  Description(เพิ่มเติม)

OTTO เตาแก๊สคริสตัลหัวเดี่ยว เตาแก็สกระจก รุ่น GS-891

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!


ข้อมูลการติดต่อ

The website you are currently visiting is the LAZADA Affiliate Member Website: All products included in the promotion are for viewing only.

If you are interested, click to buy and more products visit the main website through us..

We are very grateful. Because this site has benefited you.

Diaclaimer: https://selectmee.info/KitchenAppliances/fa996haaqs87anth-1166463-ifresh-ro-75g-micro-computer-783079.htmlIt is the website that offers the latest information and prices on top brands. From leading online store LAZADA as an option to decide. Website is not affiliated with the product, price or promotion.


Latest Search From Google


ชอปปิ้งได้ทุกที่ทุกเวลา! ตลอด 24 ชั่วโมง ง่าย ๆ เพียงแค่