Alpha Arbutin Collagen อัลฟ่า อาร์บูติน ผงเผือก สูตรใหม่ขาวกว่าเดิม 3 เท่า (2 กล่อง) Ausway Royal Jelly 1600mg 6% นมผึ้ง ออสเวย์ 365เม็ด (1กระปุก) KHAOLAOR ขาวละออ กระเทียมสกัดชนิดแคปซูล อิมมิวนีท้อป ลดโคเรสเตอรอล(100 แคปซูล) นูวิตร้า Nuvitra ลดน้ำหนัก สูตรดื้อยา 2 กล่อง ของแท้ 100% Chia Seeds เมล็ดเจีย ขนาด 1KG เซ็ตสุดคุ้ม!!! HAPNES ถั่งเช่า (ถังเช่า) และ สารสกัด หลินจือ ผสม3ชิ้น แถมฟรี กล่องใส่ยา6ช่อง2ชิ้น KIWI Diet อาหารเสริมลดน้ำหนัก ไฟเบอร์สูง อิ่มเร็ว อิ่มนาน ไม่ทานจุกจิก Set 4 (4 กล่อง x 10 แคปซูล) แถม! 2 กล่อง

T-mixes ชาทีมิกซ์ ของแท้ สมุนไพรลดและควบคุมระดับน้ำตาล 1 กล่อง (30 ซอง)

รีวิว pantip รีวิว T-mixes ชาทีมิกซ์ ของแท้ สมุนไพรลดและควบคุมระดับน้ำตาล 1 กล่อง (30 ซอง) มาใหม่

อย่ารอช้า รีวิว pantip รีวิว T-mixes ชาทีมิกซ์ ของแท้ สมุนไพรลดและควบคุมระดับน้ำตาล 1 กล่อง (30 ซอง) มาใหม่## ส่งฟรี

 

อย่ารอช้า T-mixes ชาทีมิกซ์ ของแท้ สมุนไพรลดและควบคุมระดับน้ำตาล 1 กล่อง (30 ซอง) ราคาแรงสุดสุด เพียง  บาท ส่งฟรี!!!

T-mixes ชาทีมิกซ์ ของแท้ สมุนไพรลดและควบคุมระดับน้ำตาล 1 กล่อง (30 ซอง)
สำหรับคุณ พี่กะน้องฮู้ขอบอกว่า T-mixes ชาทีมิกซ์ ของแท้ สมุนไพรลดและควบคุมระดับน้ำตาล 1 กล่อง (30 ซอง) เป็นสินค้าในแคตาล๊อก HealthBeauty ซึ่่ง เป็นสินค้าขายดีของเรา T-mixes ชาทีมิกซ์ ของแท้ สมุนไพรลดและควบคุมระดับน้ำตาล 1 กล่อง (30 ซอง) เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับท่าน คุณจะได้ประหยัดเงินถึง ในการสั่งซื้อครั้งนี้ คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ห้ามพลาด T-mixes ชาทีมิกซ์ ของแท้ สมุนไพรลดและควบคุมระดับน้ำตาล 1 กล่อง (30 ซอง) สินค้าคุณภาพสูง มี ส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างดี ฟรี

ขอแนะนำ T-mixes ชาทีมิกซ์ ของแท้ สมุนไพรลดและควบคุมระดับน้ำตาล 1 กล่อง (30 ซอง) ซึ่งเป็น HealthBeauty ที่เป็นสินค้ายอดนิยม
ซึ่งมีรายละเอียดสินค้าคร่าว ๆ ดังนี้

Description(เพิ่มเติม)


Tmixes-04.jpg
review-timxes-03.jpg

tmixes


********************************************

ชาทีมิกซ์ - ควบคุมระดับน้ำตาล

มีสรรพคุณเหมาะกับ

 • ผู้ที่ต้องการเสริมสร้างสุขภาพ
 • ผู้ที่มีภาวะน้ำตาลในเลือดสูง
 • ผู้ที่มีความเสี่ยงที่จะเป็นเบาหวาน
 • ผู้ที่มีภาวะความดันโลหิตสูง
 • ไม่มีผลข้างเคียง เป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ  

ชาทีมิกซ์ - ควบคุมระดับน้ำตาล
Tmixes-06.jpg

Tmixes-05.jpg

มีส่วนประกอบหลัก ได้แก่

- เจียวกู่หลาน (เจียวกู่หลาน) 30%

- ชะเอมเทศ 10%

- เห็ดหลินจือ 10%

- ใบหม่อน 50%

ตัวอย่างรายการที่ออกอากาศทางโทรทัศน์
หมายเหตุ: ผลการตอบสนองอาจแตกต่างกันได้ในแต่ละบุคคลหมายเหตุ: ผลการตอบสนองอาจแตกต่างกันได้ในแต่ละบุคคล

รีวิวประสบการณ์จากลูกค้า

 


หมายเหตุ: ผลการตอบสนองอาจแตกต่างกันได้ในแต่ละบุคคล

คุณโอ๋ ดัมพ์รงค์และคุณพ่อประชุม จันทร์เจริญ

คุณพ่อประชุมเป็นเบาหวานมานาน 20 กว่าปีแล้ว เคยมีอาการตาลาย ใจสั่น รู้สึกเพลียไม่มีแรงและต้องเข้าห้องน้ำบ่อย สังเกตได้ว่าเป็นแผลที่ขาง่ายมาก จนวันนึงได้เกิดอุบัติเหตุล้มในห้องน้ำ หัวแตก เนื่องจากความอ่อนเพลียจึงวูบไป ซึ่งคุณโอ๋ไม่ได้อาศัยอยู่บ้านเดียวกันกับคุณพ่อคุณแม่ ทำให้มีความเป็นห่วงมากตลอดเวลาหลังจากเกิดเหตุการณ์ครั้งนั้น เมื่อปลายปีที่แล้ว คุณโอ๋ได้รับคำแนะนำจากรุ่นน้องคนสนิท จึงเริ่มส่งทีมิกซ์ให้คุณพ่อได้ลองทาน ปรากฎว่าหลังจากคุณพ่อได้รับทีมิกซ์ ได้เล่าให้ฟังว่า คุณพ่อรู้สึกดีขึ้น เข้าห้องน้ำน้อยลง ตาที่เคยพร่ามัวก็มองเห็นชัดเจน แผลที่ขาก็จางลงไวกว่าเมื่อก่อนและเมื่อไปเชคสุขภาพกับคุณหมอ พบว่าระดับน้ำตาลลดลง ทำให้มีแรงทำงานและออกกำลังกายมากขึ้นกว่าเดิม คุณโอ๋ยังเล่าให้ทีมงานฟังอีกว่า "ปัจจุบันคุณพ่อสามารถทำงานได้เป็นปกติ ไปเที่ยวและเดินทางไปไหนมาไหนเอง ไม่มีปัญหาเรื่องการนอนหลับๆตื่นๆ ทำให้เราไม่ต้องเป็นห่วงเหมือนเมื่อก่อน ถ้าคุณพ่อจะแอบทานอะไรที่เสี่ยงน้ำตาลขึ้น เราก็ไม่ต้องห่วงแล้วครับ"


หมายเหตุ: ผลการตอบสนองอาจแตกต่างกันได้ในแต่ละบุคคล

คุณแอนดี้ เขมพิมุกและคุณแม่

คุณแอนดี้ส่งข้อความมาหาแอดมินโดยตรงว่า... 
"ยินดีจะมาร่วมบอกต่อกับคนอื่นจริงๆ เพราะคุณแม่เป็นเบาหวานมานาน แต่ไม่เคยควบคุมระดับน้ำตาลได้เลย จนเมื่อได้พบกับพี่ป้อม ทีมิกซ์ ทำให้สุขภาพของคุณแม่แข็งแรงขึ้น สามารถควบคุมน้ำตาลได้"... ซึ่งในวันที่ถ่ายรายการคุณแม่เล่าให้แอดมินฟังว่า "คนข้างบ้านพอทราบว่าคุณแม่ดื่มทีมิกซ์และควบคุมน้ำตาลได้ มีคนมาขอชาอีกเพียบเลย" ...แอดมินได้ยินอย่างนี้ไม่รอช้า รีบบอกพี่ป้อมและขอเบิกทีมิกซ์ฝากคนข้างบ้านของคุณแม่ทันที ทั้งนี้ ต้องขอขอบคุณคุณแอนดี้และคุณแม่มากๆค่ะ ที่เป็นอีกสองเสียงตัวจริงเสียงจริงบอกต่อประสบการณ์ดีดีขอชาสมุนไพรทีมิกซ์...หมายเหตุ: ผลการตอบสนองอาจแตกต่างกันได้ในแต่ละบุคคล

คุณธนภัทร จริยากุล(คุณไนท์)
 
คุณธนภัทร จริยากุล อาชีพขายสินค้าออนไลน์ เมื่อก่อนไม่รู้ตัวว่าเป็นเบาหวานมีอาการอ่อนเพลีย จนวันนึงยุงกัดแล้วเผลอไปเกาจนแผลลาม แผลซึ่งเกิดจากยุงกัดและเล็บเกาจนเกิดแผล รักษาเท่าไหร่ก็ไม่หาย จนได้ทราบจากคุณหมอเมื่อปลายปีที่แล้วว่าเป็นเบาหวาน คุณหมอได้แจ้งว่า อาการเบาหวานของคุณธนภัทร เกิดจากส่วนนึงเป็นกรรมพันธุ์(คุณตาเป็น) และส่วนนึงเกิดจากพฤติกรรมการทานอาหารหวานและอาหาร junk food บ่อยๆ จากนั้น คุณธนภัทรจึงเริ่มหาข้อมูลในการดูแลตัวเองหลากหลายวิธีก็ยังไม่ดีขึ้น แผลที่มีอักเสบมากขึ้น จนได้มาพบกับรายการเปิดบ้านมดดำ ตอนที่คุณป้อมไปออกรายการ ใน Youtube จึงเกิดความสนใจอยากลองทีมิกซ์ และได้มาทานคู่กับยาที่คุณหมอให้มา พร้อมทั้งควบคุมอาหาร ปฏิบัติตามที่คุณหมอสั่ง ดื่มทีมิกซ์แทนน้ำเปล่าทั้งวัน ปรากฎว่าแผลหายเร็วขึ้นและไม่มีอาการคันเหมือนเมื่อก่อน ตรวจร่างกายแล้วพบว่าระดับน้ำตาล 200 ลดเหลือ 160 และปัจจุบันลดเหลือ 84 เปลี่ยนการทานทีมิกซ์น้อยลงและทานอาหารอย่างอื่นได้ตามปกติแล้ว คุณธนภัทรได้ปรึกษากับคุณป้อมทางไลน์มาโดยตลอด จนได้มาออกรายการร่วมแชร์ประสบการณ์กับทีมงานด้วยอีกคนคุณรัชกุล จันทร์สุวรรณ(ครูโรส)

 
คุณรัชกุล จันทร์สุวรรณ(ครูโรส) ทำอาชีพคุณครูสอนภาษาอังกฤษที่บ้าน รับแปลเอกสารและรับทำขนม รู้ตัวว่าเป็นเบาหวานเมื่อตอนตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 เมื่อเริ่มฝากครรภ์ก็ตรวจพบว่าระดับน้ำตาลสูงขึ้น เนื่องจากไม่มียาทานลดเบาหวานสำหรับหญิงตั้งครรภ์ คุณหมอจึงให้ฉีดอินซูลินเพื่อควบคุมระดับน้ำตาล ครูโรสเรียนรู้วิธีการฉีดอินซูลินที่หน้าท้องตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้เดือนกว่าๆ จนถึงวันที่คลอดน้อง น้องคลอดมาปกติทุกอย่างแต่ปอดจะไวกว่าคนอื่น ไม่สบายง่ายเมื่อเจออากาศเย็นๆ หลังจากคลอดน้องก็เปลี่ยนมาเป็นยาลดเบาหวานแบบกินน้ำตาลก็ยังคงสูงถึง 346 และรู้สึกอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย แต่ต้องฝืนทำงาน จนวันนึงเริ่มรู้สึกว่าอาการหนักมากขึ้นเมื่อเป็นแผลที่หลังเท้าเพราะเท้าเสียดสีกับรองเท้าเพียงเล็กน้อย เป็นแผลถลอกและลามเป็นวงกว้างอยู่เดือนกว่าลูกสาวก็เขียนมาร่วมกิจกรรม “ถ้าคุณได้รับทีมิกซ์ 2 กล่อง จะเอาไปให้ใคร”และได้รับรางวัลของกิจกรรมปี 2557 ยังไม่ทันได้ดื่มทีมิกซ์ ครูโรสก็ต้องแอดมิดเข้าโรงพยาบาลเนื่องจากอาการหนักที่สุดถึงขั้นเหยียบเท้าเดินไม่ได้ และมีไข้ขึ้น คุณหมอต้องรีดหนองออก เพราะแผลเน่าและต้องเลมแผลทุกวัน คุณหมอคาดการณ์ว่าจะต้องรักษาตัวในโรงพยาบาลเป็นเดือน ผ่านไป 7 วันอาการยังไม่ดีขึ้นครูโรสจึงเริ่มดื่มทีมิกซ์ไปควบคู่กับการรักษาของคุณหมอ เมื่อคุณหมอเชคระดับน้ำตาลอีกครั้ง พบว่าน้ำตาลลดลงเหลือเพียง 100กว่า แผลเริ่มหายดีคุณหมอก็ให้กลับบ้านได้ อยู่โรงพยาบาลไม่ถึงเดือนอย่างที่คุณหมอคาดการณ์ไว้ หลังจากนั้นครูโรสต้องทานยาและดื่มชาทีมิกซ์ควบคู่กันไป จนตอนนี้คุณหมอลดยาทานและดื่มชาเพียงวันละซอง ก็กลับมาทำงานได้ปกติ สามารถทำงานได้ทุกอย่าง รวมถึงกลับมาเป็นแม่บ้านเหมือนแต่ก่อนได้แล้ว จากการทรมานต่างๆด้วยโรคเบาหวานมาถึง 6 ปี วันนี้เหมือนได้ชีวิตใหม่อีกครั้ง เดินได้อีกครั้งหลังจากที่หมดหวังเพราะเท้าเดินไม่ได้มาแล้ว ต่อมาครูโรสเขียนจดหมายส่งถึงทีมงานต้องการออกรายการเพื่อแชร์ประสบการณ์ เพียงไม่กี่เดือนก็ได้มาออกรายการร่วมกัน


หมายเหตุ: ผลการตอบสนองอาจแตกต่างกันได้ในแต่ละบุคคล

คุณเดชาวัต สอาดสิทธิ์ (คุณพงศ์)

 
คุณเดชาวัต สอาดสิทธิ์ (คุณพงศ์) เป็นเพื่อนของคุณลูกษอน ธัญญ์ญาฎา เคยทำงานเป็นนักข่าว แต่เพราะอาการของเบาหวานที่หนักขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ต้องลาออกจากงาน ผลจากระดับน้ำตาลสูง ถึง 504 ทำให้น้ำหนักของคุณเดชาวัตลดลงอย่างรวดเร็ว จาก 110 กก. เหลือเพียง 55 กก. มีอาการตาพร่ามัว ไม่สามารถขับรถตอนกลางคืนได้ รู้สึกชาที่ปลายนิ้วและปลายลิ้น ยิ่งไปกว่านั้นยังทำให้มีอาการเจ็บไตที่ด้านหลัง ลำบากต่อการทำงานอย่างมาก เมื่อเบาหวานทำให้น้ำหนักลดและร่างกายผอมลง คุณเดชาวัตเกรงว่าคนอื่นจะมองดูไม่ดี จึงทานอาหารมากขึ้น แต่ก็ไม่สามารถเพิ่มน้ำหนักได้ กลับเป็นระดับน้ำตาลที่สูงมากขึ้นแทน ครั้งนึงคุณเดชาวัตได้มีโอกาสโทรศัพท์คุยกับคุณอู๊ด สามีของคุณลูกษอน เกี่ยวกับปัญหาการทำงานและอาการของเบาหวาน เมื่อคุณลูกษอนได้ทราบข่าวจึงรีบส่งชาสมุนไพรทีมิกซ์ให้คุณเดชาวัตทันที คุณเดชาวัตเล่าให้ฟังว่า ได้ชงดื่มผ่านไประยะนึง ตรวจพบว่าระดับน้ำตาลลดลงอยู่ที่ 200 อาการที่เคยมีก็กลับมาเป็นปกติ สายตาเริ่มดีขึ้น ไม่ปวดตัวปวดหลังเหมือนเมื่อก่อน เริ่มกลับไปทำงานนักข่าวได้เหมือนเดิม ปัจจุบันคุณเดชาวัตทำงานอยู่ที่เพชรบูรณ์ แต่ก็ยังยินดีเดินทางมาร่วมออกรายการกับทีมิกซ์เพื่อเล่าประสบการณ์นี้ทุกครั้ง เพราะสุขภาพแข็งแรงขึ้นมาก ระดับน้ำตาลอยู่ในเกณฑ์ 100-120 สามารถทานอาหารได้ตามปกติและระดับน้ำตาลก็ไม่ขึ้นสูงอีกแล้ว


 
วิธีการชง ปรับปริมาณที่ใช้ ตามระดับน้ำตาลในเลือด
 • สำหรับผู้ที่มีระดับน้ำตาลต่ำกว่า 180 ใช้ครั้งละ 1-3 ซอง 
 • สำหรับผู้ที่ระดับน้ำตาลสูงกว่า 180 ใช้ครั้งละ 5 ซอง
 

วิธีการชงชาทีมิกซ์

1. ใช้ 1-2 ซอง ต่อน้ำร้อน 1 แก้ว นาน 5 นาที สามารถเติมน้ำชงซ้ำได้จนกว่าสีจะจาง ประมาณ 6-8 แก้ว

2. ใช้ 3-5 ซอง ต้มในกระติกน้ำร้อน โดยใช้น้ำประมาณ 1.5 ลิตร และสามารถเติมน้ำต้มซ้ำได้ จนกว่าสีจะจาง

เมื่อต้มให้ตัวยาสำคัญละลายออกมาแล้ว สามารถดื่มได้ทั้งร้อน หรือ เย็น


สรรพคุณของสมุนไพรในส่วนประกอบ

 • ใบหม่อน ช่วยลดคลอเรสเตอรอล ระดับน้ำตาลในเส้นเลือด และความดันโลหิตสูง
 • เจียวกู่หลาน หรือปัญจขันธ์ ช่วยกระตุ้นให้ตับอ่อนหลั่งสารอินซูลิน และยับยั้งการดูดซึมกลูโคสในทางเดินอาหาร
 • ชะเอมเทศ ช่วยบำรุงกำลัง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย
 • เห็ดหลินจือ ช่วยลดไขมันและระดับน้ำตาลในเลือด

หมายเหตุ: ผลการตอบสนองอาจแตกต่างกันได้ในแต่ละบุคค

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด ของสินค้านี้ คลิ๊กที่นี่

จากราคาปกติแล้วนะ 

ลดราคาเหลือ  


*** ราคาสินค้า อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบราคาสินค้าอีกครั้งที่ปุ่มด้านล่างนี้ ***
เช็คราคา T-mixes ชาทีมิกซ์ ของแท้ สมุนไพรลดและควบคุมระดับน้ำตาล 1 กล่อง (30 ซอง)
คุณกำลังตามหา T-mixes ชาทีมิกซ์ ของแท้ สมุนไพรลดและควบคุมระดับน้ำตาล 1 กล่อง (30 ซอง) เราขอนำเสนอ T-mixes ชาทีมิกซ์ ของแท้ สมุนไพรลดและควบคุมระดับน้ำตาล 1 กล่อง (30 ซอง) ที่จะช่วยคุณประหยัดเงิน ของคุณพร้อมส่วนลดมากมาย T-mixes ชาทีมิกซ์ ของแท้ สมุนไพรลดและควบคุมระดับน้ำตาล 1 กล่อง (30 ซอง) เป็น สินค้าที่ดี เป็นที่นิยม ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ สนใจสั่งซื้อ ได้ทันที ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว คลิ๊กด้านล่างนี้ เพื่อสั่งซื้อ T-mixes ชาทีมิกซ์ ของแท้ สมุนไพรลดและควบคุมระดับน้ำตาล 1 กล่อง (30 ซอง)
รูปภาพเพิ่มเติม
T-mixes ชาทีมิกซ์ ของแท้ สมุนไพรลดและควบคุมระดับน้ำตาล 1 กล่อง (30 ซอง)

- See more at: http://www.lazada.co.th/t-mixes-1-30-504966.html

Youtube Reviews


Latest Features

Luk Sam Rong ลูกสำรอง อาหารเสริมลดน้ำหนัก สูตรดื้อยา จากสารสกัดธรรมชาติ อิ่มตลอดไม่มีหิว เซ็ต 3 กล่อง (10 แคปซูล / กล่อง)
 
  Description(เพิ่มเติม)

Luk Sam Rong ลูกสำรอง อาหารเสริมลดน้ำหนัก สูตรดื้อยา จากสารสกัดธรรมชาติ อิ่มตลอดไม่มีหิว เซ็ต 3 กล่อง (10 แคปซูล / กล่อง)

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

Albu Quik ไข่ขาวผง อัลบูควิก 250 กรัม กลิ่นวนิลา
 
  Description(เพิ่มเติม)

Albu Quik ไข่ขาวผง อัลบูควิก 250 กรัม กลิ่นวนิลา

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

Shining L-Gluta Armoni แอล-กลูต้า อาโมนิ สูตรใหม่เพิ่ม Red Fruitอาหารเสริมเร่งผิวขาว สูตรใหม่ ขาวใสมากกว่าเดิม บรรจุ 30 เม็ด 3 ขวด
 
  Description(เพิ่มเติม)

Shining L-Gluta Armoni แอล-กลูต้า อาโมนิ สูตรใหม่เพิ่ม Red Fruitอาหารเสริมเร่งผิวขาว สูตรใหม่ ขาวใสมากกว่าเดิม บรรจุ 30 เม็ด 3 ขวด

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

(ซื้อ 2 แถม 2) DONUTT โดนัท คอลลาเจน 4500 10 กรัม X 15 ซอง
 
  Description(เพิ่มเติม)

(ซื้อ 2 แถม 2) DONUTT โดนัท คอลลาเจน 4500 10 กรัม X 15 ซอง

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!


ข้อมูลการติดต่อ

The website you are currently visiting is the LAZADA Affiliate Member Website: All products included in the promotion are for viewing only.

If you are interested, click to buy and more products visit the main website through us..

We are very grateful. Because this site has benefited you.

Diaclaimer: https://selectmee.info/FoodSupplements/tm347hbaktmuanth-999377-t-mixes-1-30-504966.htmlIt is the website that offers the latest information and prices on top brands. From leading online store LAZADA as an option to decide. Website is not affiliated with the product, price or promotion.


Latest Search From Google


ชอปปิ้งได้ทุกที่ทุกเวลา! ตลอด 24 ชั่วโมง ง่าย ๆ เพียงแค่