แบลคมอร์ส ฟิช ออยล์ 1000 มก. ขนาด 80 เม็ด x 3 Amsel L-Arginine Plus Zinc (แอมเซล แอล-อาร์จินีน พลัส ซิงค์) 3 ขวด แถม 1 ขวด KALOW อาหารเสริมลดน้ำหนัก สำหรับคนลดยาก (30 แคปซูล x2กล่อง) แถมฟรี!Kalow Chula Chular Detox 2 ซอง Amado Kane Glutathione Plus Zinc อมาโด้ กาเน่ พลัส ซิงค์ กลูต้าเม็ดฟู่ โฉมใหม่ เพื่อผิวขาว กระจ่างใส ไร้สิว ผ้า กระ ขนาดบรรจุ กล่องละ 10 เม็ด (2 กล่อง) Puritan's Pride Zinc For Acne 100 Tablets Neocell Super Collagen+C Vitamin USA คอลลาเจน 120 เม็ด Amado P Collagen Tripeptide Plus C 110,000 mg. อมาโด้ พี คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ พลัส ซี โฉมใหม่ ขาวไวกว่าเดิม ไม่ใส่สี ไม่มีน้ำตาล ทานแล้วไม่อ้วน 110,000 มก. ขนาด110.66 กรัม (1 กระป๋อง)

รากสามสิบ สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ อกเต่งตึง ช่องคลอดกระชับ ลดปวดประจำเดือน รักษาตกขาว (1 กระปุก)

รีวิว pantip ข้อมูล รากสามสิบ สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ อกเต่งตึง ช่องคลอดกระชับ ลดปวดประจำเดือน รักษาตกขาว (1 กระปุก) ขายดี

อย่ารอช้า รีวิว pantip ข้อมูล รากสามสิบ สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ อกเต่งตึง ช่องคลอดกระชับ ลดปวดประจำเดือน รักษาตกขาว (1 กระปุก) ขายดี## ส่งฟรี

 

อย่ารอช้า รากสามสิบ สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ อกเต่งตึง ช่องคลอดกระชับ ลดปวดประจำเดือน รักษาตกขาว (1 กระปุก) ราคาแรงสุดสุด เพียง  บาท ส่งฟรี!!!

รากสามสิบ สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ อกเต่งตึง ช่องคลอดกระชับ ลดปวดประจำเดือน รักษาตกขาว (1 กระปุก)
สำหรับคุณ พี่กะน้องฮู้ขอบอกว่า รากสามสิบ สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ อกเต่งตึง ช่องคลอดกระชับ ลดปวดประจำเดือน รักษาตกขาว (1 กระปุก) เป็นสินค้าในแคตาล๊อก HealthBeauty ซึ่่ง เป็นสินค้าขายดีของเรา รากสามสิบ สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ อกเต่งตึง ช่องคลอดกระชับ ลดปวดประจำเดือน รักษาตกขาว (1 กระปุก) เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับท่าน คุณจะได้ประหยัดเงินถึง ในการสั่งซื้อครั้งนี้ คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ห้ามพลาด รากสามสิบ สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ อกเต่งตึง ช่องคลอดกระชับ ลดปวดประจำเดือน รักษาตกขาว (1 กระปุก) สินค้าคุณภาพสูง มี ส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างดี ฟรี

ขอแนะนำ รากสามสิบ สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ อกเต่งตึง ช่องคลอดกระชับ ลดปวดประจำเดือน รักษาตกขาว (1 กระปุก) ซึ่งเป็น HealthBeauty ที่เป็นสินค้ายอดนิยม
ซึ่งมีรายละเอียดสินค้าคร่าว ๆ ดังนี้

Description(เพิ่มเติม)

รายละเอียดของสินค้า รากสามสิบ สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ อกเต่งตึง ช่องคลอดกระชับ ลดปวดประจำเดือน รักษาตกขาว (1 กระปุก)

 

Samunprai Khunsumrit 
รากสามสิบ สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์

 

ทะเบียนเลขที่ G93/56
ขนาดบรรจุ 60 แคปซูล

 

รากสามสิบ สมุนไพร คุณสัมฤทธิ์ สมุนไพรบำรุงสำหรับผู้หญิง ทานแล้วผิวขาวใสอกเต่งตึง ช่องคลอดฟิตกระชับ ประจำเดือนมาเป็นปกติ ป้องกันและรักษาอาการปวดประจำเดือน รักษาตกขาวผิดปกติ ช่วยให้ช่องคลอดสะอาดไร้กลิ่นมดลูกแข็งแรง ช่วยรักษาภาวะ มีบุตรยากในผู้หญิง รักษาอาการวัยทอง อีกทั้งเป็นยาบำรุงสำหรับผู้หญิงหลังคลอด ทุกปัญหาสำหรับผู้หญิงแก้ไขได้ด้วย รากสามสิบ สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ ทานต่อเนื่องช่วย ให้สุขภาพดี ไม่มีผลข้างเคียงเด็ก และสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

ส่วนประกอบ: รากสามสิบ แก่นฝาง ดอกคำฝอย ดอกคำไทย เทียนทั้งห้า โกฐทั้งห้า ว่านชักมดลูก กวาวเครือขาว และอื่นๆ

ขนาดรับประทาน: ครั้งละ 2-4 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง ก่อนอาหาร (เช้า-เย็น)

สรรพคุณ

1. บำรุงร่างกาย บำรุงเลือด เสริมสร้างฮอร์โมนเพศหญิง

2. บำรุงผิวพรรณ ลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ สิว ฝ้า หน้ามัน ผิวหยาบกร้าน

3. บำรุงเส้นผม แก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง บำรุงกระดูก เเละเล็บให้เเข็งเเรง

4. ลดกลิ่นตัว กลิ่นปาก ช่วยให้กลิ่นกายหอม เพิ่มเสน่ห์ดึงดูดใจต่อเพศตรงข้าม

5. ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกให้ใหญ่เเละเต่งตึง ช่วยให้สะโพกผาย เอวขอด รูปร่างกระชับขึ้น

6. ช่วยให้ช่องคลอดฟิตกระชับ แก้ปัสสาวะเล็ด หูรูดปัสสาวะหย่อน แก้ช่องคลอดผายลม

7. ช่วยให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ แก้ปวดประจำเดือน ลดความเจ็บป่วยขณะมีรอบเดือน

8. แก้ตกขาวผิดปกติ คันในช่องคลอด ช่องคลอดอักเสบ ช่วยให้ช่องคลอดสะอาดไร้กลิ่น

9. เพิ่มน้ำหล่อลื่น แก้เจ็บช่องคลอด ขณะมีเพศสัมพันธ์ ช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ

10. ช่วยป้องกัน เเละรักษาอาการมดลูกต่ำ มดลูกโต เเละมดลูกบาง

11. ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งปากมดลูก มะเร็งรังไข่ มะเร็งเต้านม

12. ช่วยบำรุงประสาท เสริมความจำ ช่วยให้นอนหลับพักผ่อนได้ดียิ่งขึ้น

13. รักษาอาการวัยทอง เหนื่อยง่าย อารมณ์แปรปรวน ผิวหนังแห้งเเละเหี่ยวย่น

14. ฟื้นฟูร่างกายคุณเเม่หลังคลอด ขับน้ำคาวปลา ช่วยให้มดลูกเข้าอู่ บำรุงน้ำนม

15. รักษาภาวะมีบุตรยาก ช่วยให้ร่างกายเเข็งเเรง เพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์

รากสามสิบสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ ดีอย่างไร?

1. ป่วย โทรม แก่ก่อนวัย

สรรพคุณ ช่วยบำรุงร่างกาย  เเละบำรุงเลือด ช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนเพศหญิง  ป้องกันและรักษาโรคของผู้หญิง รักษาอาการเส้นเลือดขอด ให้หลอดเลือดแข็งแรง ลดไขมันในหลอดเลือดบำรุงเลือด ฟอกเลือดให้สะอาดขับเลือดเสีย และของเสียที่สะสมในร่างกาย ช่วยให้ร่างกายสะอาด กระปรี้กระเปร่า  ผิวพรรณเปล่งปลั่ง อารมณ์แจ่มใส ลดอาการผิดปกติ และความเจ็บป่วยซึ่งเกิดขึ้นตามธรรมชาติของผู้หญิงอีกทั้งยังมีสรรพคุณด้านความงาม และการชะลอวัยที่เป็นเลิศ ช่วยให้ผู้หญิงแลดูอ่อนเยาว์เป็นสาวนานยิ่งขึ้นช่วยให้ผู้หญิงที่เลยวัยสาว กลับมามีชีวิตชีวา มีความสุขกับการเป็นสาวอีกครั้ง

2. ผิวหมองคล้ำ สิวฝ้า หน้ามัน

ผู้หญิงทุกคนอยากมีผิวขาวเนียน กระจ่างใส  เปล่งปลั่ง  มีน้ำมีนวลรากสามสิบสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์  มีสรรพคุณด้านความงามที่เป็นเลิศ  มีสมุนไพรหลายชนิดที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาว  กระจ่างใส  เนียนนุ่มชุ่มชื่น  เปล่งปลั่ง  มีน้ำมีนวล  มีเลือดฝาด ช่วยรักษาสิวฝ้า ตกกระผิวหน้ามัน รูขุมขนกว้าง ช่วยแก้ปัญหาขนดกเหมือนผู้ชาย ซึ่งเกิดขึ้นจากฮอร์โมนเพศชายที่มีมากเกินไปในผู้หญิง  และยังช่วยให้กระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวตามธรรมชาติดียิ่งขึ้น จึงช่วยลดเลือน ริ้วรอย รอยสิวรอยแผลเป็น รอยแตกลาย แขนลาย ขาลายให้จางลง และเรียบเนียนในที่สุดริมฝีปากและยอดอกชมพูยิ่งขึ้น  ช่วยให้ผู้หญิงมีสุขภาพที่ดี สวยขึ้นจากภายในสู่ภายนอก

3. ผมบาง เล็บเปาะ กระดูกพรุน

สรรพคุณ ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง  เงางามนุ่มสลวย ไม่แห้งกระด้าง ขาดง่าย แตกปลาย  ช่วยให้หนังศีรษะชุ่มชื่นลดการเกิดรังแค และอาการคัน  ลดอาการอักเสบ บนหนังศีรษะ ช่วยรักษาและป้องกัน โรคผมร่วง ผมบางในผู้หญิง ช่วยบำรุงสุขภาพเล็บให้แข็งแรง ไม่เปราะหักและแตกง่ายช่วย บำรุงกระดูก และข้อให้แข็งแรง ลดโอกาสการเกิดโรคกระดูกพรุน เมื่อผู้หญิงเข้าสู่วัยหมดประจำเดือน เนื่องจากร่างกายหยุดการสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจน ซึ่งทำหน้าที่ดูดซึมแคลเซียม และสารอาหารที่จำเป็นต่อการสร้างกระดูก

4. กลิ่นตัว กลิ่นปาก กลิ่นไม่พึงประสงค์

ในการบำรุงร่างกาย  บำรุงเลือด ฟอกเลือดให้สะอาด  ช่วยให้ระบบหมุนเวียนเลือดดีขึ้น  ขับเลือดเสีย ของเสีย ที่สะสมในร่างกาย  แก้น้ำเหลืองเสีย  ช่วยให้ร่างกายสะอาด  ต้านการอักเสบและช่วยลดแบคทีเรีย  จึงช่วยลดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ในร่างกาย  เช่น  กลิ่นตัว กลิ่นปาก   ช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนเพศหญิง  เพิ่มกลิ่นสาปสาวหรือที่เรียกว่า “ฟีโรโมน” ซึ่งเป็นสารเคมีที่ร่างกายผลิต ขึ้นเพื่อใช้ดึงดูดเพศตรงข้าม ช่วยเพิ่มเสน่ห์และความเย้ายวนใจทำให้ผู้หญิงมี ความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

5. หน้าอกเล็ก หย่อนยาน สะโพกเเคบ

ปัญหาหน้าอกเล็ก อกหย่อนคล้อย ทำให้ผู้หญิงขาดความมั่นใจ สาเหตุของปัญหาหน้าอกเล็ก มาจากร่างกายสร้าฮอร์โมนเพศหญิง ในปริมาณน้อยไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย รากสามสิบสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ มีส่วนผสมสมุนไพรหลายชนิด ช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศหญิงในร่างกาย จึงช่วยให้หน้าอกขยายใหญ่ขึ้น  ช่วยให้หน้าอกตึงกระชับได้รูปสวย บอกลาปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย เนื่องจากการตั้งครรภ์ การให้นมบุตร  และอายุที่เพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้กล้ามเนื้อสะโพกผายได้รูปสวย  ช่วยให้รูปร่างฟิต  กระชับเอวขอด  มีส่วนเว้าส่วนโค้งเพิ่มความสวยงามและเพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับผู้หญิง เสริมสร้างบุคลิกภาพและความมั่นใจให้ผู้หญิงมากยิ่งขึ้น

6. ช่องคลอดหลวม ปัสสาวะเล็ด

การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง และการให้กำเนิดบุตร สาเหตุหลักของเกิดปัญหาช่องคลอดหลวม ช่องคลอดกว้าง ไม่ฟิตกระชับ เกิดความเบื่อหน่ายในการมีเพศสัมพันธ์ เป็นอีกหนึ่งสาเหตุของปัญหาครอบครัว รากสามสิบ สมุนไพร คุณ สัมฤทธิ์ ประกอบด้วย สมุนไพรหลายชนิดที่มีฤทธิ์ ในการคืนความสาว ช่วยกระชับกล้ามเนื้อ ส่วนต่างๆของร่างกายช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานแข็งแรง กระชับช่องคลอดให้เล็กลงและแคบลงเรื่อยๆ เมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งช่วยแก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด เนื่องจากหูรูดปัสสาวะหย่อน แก้ปัญหาการผายลมทาง ช่องคลอดเนื่องจากช่องคลอดหลวม ช่วยเพิ่มความมั่นใจและทำให้ผู้หญิงรู้สึกเป็น สาวยาวนานยิ่งขึ้น

7. ปวดประจำเดือน ประจำเดือนมาไม่ปกติ

ปัญหาการปวดประจำเดือน และประจำเดือนมาไม่ปกตถือเป็นเรื่องธรรมชาติิที่ผู้หญิงทุกคนต้องพบเจอ แต่ถ้าหากมีอาการมากเกินไป จะส่งผลเสียต่อสุขภาพ รากสามสิบสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ ช่วยบำรุงและฟื้นฟูสุขภาพเพศหญิงให้สมบูรณ์แข็งแรงช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนเพศหญิง และ ช่วยให้ระบบสืบพันธุ์ของเพศหญิงทำงานได้อย่างเป็นปกติช่วยให้ประจำเดือน  มาเป็นปกติป้องกัน และรักษาอาการปวดประจำเดือนอาการเจ็บป่วยต่างๆที่เกิดขึ้น ก่อนและขณะมีประจำเดือน เช่น ปวดท้องน้อยปวดหลัง ปวดหัว เบื่ออาหารคลื่นใส้ อาเจียน อ่อนเพลีย เจ็บคัดเต้านม ท้องอืด ถ่ายเหลว มีสิว หงุดหงิด เครียดเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของระดับฮอร์โมนในร่างกาย  มีฤทธิ์ต้าน การอักเสบและ ฤทธิ์แก้ปวด จึงช่วยให้อาการเจ็บป่วยต่างๆทุเลาลงอย่างได้ผล

8. ตกขาวผิดปกติ อาการคัน ช่องคลอดมีกลิ่น

ช่องคลอดของผู้หญิง จะสร้างเมือกชนิดหนึ่ง ที่มีลักษณะขาว ใส หรือ “ตกขาว” ประโยชน์ คือ ช่วยให้ช่องคลอดชุ่มชื่น และไม่แห้ง อีกทั้งยัง มีฤทธิ์เป็น กรดอ่อนๆเพื่อป้องกันการติดเชื้อโรคต่างๆ ภายในช่องคลอด ได้แก่ เชื้อ แบคทีเรีย เชื้อรา เชื้อไวรัส และเชื้อจากพยาธิในช่องคลอดการติดเชื้อเป็นสาเหตุ ของตกขาวที่ผิดปกติเกิดอาการคัน เจ็บช่องคลอด ช่องคลอดอักเสบ และ มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ สร้างความกังวลใจและเป็นต้นเหตุของปัญหาสุขภาพอื่นๆ เช่น เนื้องอกในมดลูก มะเร็งปากมดลูก ฯลฯ รากสามสิบสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ป้องกันและรักษาอาการติดเชื้อในระบบสืบพันธุ์ของเพศหญิงรักษาอาการ  ตกขาวที่ผิดปกติ อาการคันในช่องคลอดช่องคลอดอักเสบเจ็บช่องคลอด ช่วยดับ กลิ่นภายในช่องคลอด ช่วยให้ช่องคลอด สะอาดไร้กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์

9. เจ็บช่องคลอดขณะร่วมรัก ขาดความสุขทางเพศ

ผู้หญิงหลายคนขาดความสุขในการมีเพศสัมพันธ์ สาเหตุมาจากความเครียด ปัญหาสุขภาพ เเละความแข็งแรงของร่างกาย อายุที่เพิ่ม มากขึ้น ทำให้ผู้หญิงมีความต้องการทางเพศลดน้อยลง ขาดความสุขทางเพศ ปัญหาทาง ด้านสุขภาพที่พบได้บ่อย เกิดจากช่องคลอดสร้างน้ำหล่อลื่นในปริมาณน้อย บางรายมีอาการช่องคลอดอักเสบ มดลูกอักเสบร่วมด้วยการมีเพศสัมพันธ์ จึงเป็นไปด้วยความฝืด เคือง เจ็บปวด และทำให้ไม่มีความสุขในขณะมีกิจกรรมทางเพศ รากสามสิบ สมุนไพร คุณ สัมฤทธิ์ มีสรรพคุณบำรุงร่างกาย เสริมสร้างฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ เพิ่มน้ำหล่อลื่นในช่องคลอด ช่วยรักษาอาการเจ็บช่องคลอดเนื่องจากปัญหามดลูกต่ำ มดลูกอักเสบ ต้านการอักเสบ ภายในช่องคลอดและมดลูกช่วยลดความเจ็บปวดและเพิ่ม ความสุขในการมีเพศสัมพันธ์ให้มากยิ่งขึ้น

10. มดลูกต่ำ มดลูกโต มดลูกบาง

การมีเพศสัมพันธ์ การให้กำเนิดบุตร อายุที่เพิ่มขึ้น ทำให้อวัยวะสืบพันธ์ของ เพศหญิงค่อยๆ เสื่อมสภาพไปตามอายุการใช้งาน มดลูกต่ำ มดลูกโต มดลูกบาง เป็นสาเหตุของความเจ็บป่วยและอาการผิดปกติที่เกิดขึ้นในร่างกายของผู้หญิง เช่น อาการเจ็บช่องคลอด ตกขาวปนเลือด ช่องคลอดอักเสบ ช่องคลอดมีกลิ่นเหม็น ประจำเดือนมาไม่ปกติ กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ปวดท้องน้อย อาการต่างๆเหล่านี้ ทำให้ผู้หญิงเกิดความไม่สบายกายสบายใจ รากสามสิบ สมุนไพร คุณ สัมฤทธิ์ ช่วยขับเลือด เสียที่ตกค้างภายในมดลูก ช่วยให้มดลูกสะอาด ฟื้นฟูกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานให้แข็งแรง แก้ปัญหามดลูกต่ำรักษามดลูกอักเสบและติดเชื้อ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้มดลูกโต ช่วยให้ผนังมดลูกแข็งแรงและหนาขึ้น อีกทั้งช่วยให้ระบบอวัยวะสืบพันธ์ของผู้หญิงทำงานได้อย่างเป็นปกติ ช่วยให้ผู้หญิงมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์

11. มะเร็งปากมดลูก มะเร็งรังไข่ มะเร็งเต้านม

สาเหตุของการเกิดโรคมะเร็งในผู้หญิง มาจากกรรมพันธุ์ การติดเชื้อในระบบสืบพันธ์ การสัมผัสกับสารเคมี การดื่มเหล้า สูบบุหรี่ ความเครียด และ พฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ไม่เหมาะสม ทำให้ผู้หญิงมีความเสี่ยง ต่อการเกิดโรคมะเร็งมากยิ่งขึ้น รากสามสิบสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ ช่วยป้องกันโรคมะเร็งปาก มดลูก มะเร็งรังไข่ มะเร็งเต้านม มีส่วนผสมของสมุนไพรหลายชนิดที่มีการศึกษาแล้วว่า ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง และเนื้องอกในผู้หญิงได้ หากปฏิบัติควบคู่กับการใส่ใจดูแลสุขภาพ เลือกรับประทานผักผลไม้และอาหารที่มีประโยชน์  หลีกเลี่ยงอาหารประเภททอด ปิ้ง ย่าง และอาหารที่มีไขมันสูง หมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และพักผ่อนให้เพียงพอ อีกทั้งควรเข้ารับการตรวจสุขภาพในโรงพยาบาลเป็นประจำทุกปีเพื่อป้องกัน  และลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง และ โรคร้ายต่างๆที่เกิดขึ้นกับผู้หญิง

12. ความเครียด หงุดหงิดง่าย จิตใจเศ้าหมอง

สาเหตุของการเกิดโรคมะเร็งในผู้หญิง มาจากกรรมพันธุ์ การติดเชื้อในระบบสืบพันธ์ การสัมผัสกับสารเคมี การดื่มเหล้า สูบบุหรี่ ความเครียด และ พฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ไม่เหมาะสม ทำให้ผู้หญิงมีความเสี่ยง ต่อการเกิดโรคมะเร็งมากยิ่งขึ้น รากสามสิบสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ ช่วยป้องกันโรคมะเร็งปาก มดลูก มะเร็งรังไข่ มะเร็งเต้านม มีส่วนผสมของสมุนไพรหลายชนิดที่มีการศึกษาแล้วว่า ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง และเนื้องอกในผู้หญิงได้ หากปฏิบัติควบคู่กับการใส่ใจดูแลสุขภาพ เลือกรับประทานผักผลไม้และอาหารที่มีประโยชน์  หลีกเลี่ยงอาหารประเภททอด ปิ้ง ย่าง และอาหารที่มีไขมันสูง หมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และพักผ่อนให้เพียงพอ อีกทั้งควรเข้ารับการตรวจสุขภาพในโรงพยาบาลเป็นประจำทุกปีเพื่อป้องกัน  และลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง และ โรคร้ายต่างๆที่เกิดขึ้นกับผู้หญิง

13. โรคชรา เเละปัญหาวัยทอง

ผู้หญิงเข้าสู่วัยทองเมื่ออายุสี่สิบปีขึ้นไป เป็นช่วงเวลาที่ผู้หญิงไม่มีประจำเดือน ร่างกาย ผลิตฮอร์โมนเพศหญิงลดลง ทำให้เกิดอาการผิดปกติต่างๆ เช่น อาการร้อนวูบวาบ เหงื่อออกมากในเวลากลางคืน นอนไม่หลับ อารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย หลงลืมง่าย ปัสสาวะบ่อยปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดแห้ง เจ็บช่องคลอดเวลามีเพศสัมพันธ์ ไม่มีอารมณ์ ทางเพศ ผิวหนังแห้ง เหี่ยวย่น ฝ้า กระ ริ้วรอย ผมหงอก ผมบางเพิ่มมากขึ้น ผลกระทบ ต่อสุขภาพในระยาว ได้แก่ โรคกระดูกพรุน โรคหัวใจ โรคไขมันในเลือดสูง โรคหลอดเลือด อุดตัน และอัลไซเมอร์ รากสามสิบสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ ประกอบด้วยสมุนไพร ที่มีฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยรักษาและป้องกันปัญหาสุขภาพ ที่เกิดจากการขาดฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยฟื้นฟูสุขภาพบำรุงร่างกายให้แข็งแรง คืนความ สาวและทำให้แลดูอ่อนเยาว์

14. ปัญหาคุณเเม่หลังคลอด

การให้กำเนิดบุตร และการได้ทำหน้าที่คุณแม่หลังจากคลอด ทำให้ร่างกายของผู้หญิงอ่อนแอเนื่องจากการสูญเสียเลือด บาดเจ็บภายในมดลูก เเละช่องคลอด ฮอร์โมนในร่างกายเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ร่างกายกลับเข้าสู่ภาวะปกติ ภายหลังจากคุณแม่คลอดบุตรแล้ว ควรรับประทาน รากสามสิบสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ เพื่อปรับฮอร์โมนเพศ ขับน้ำคาวปลา ช่วยให้มดลูก เข้าอู่ รักษาบาดแผลภายในมดลูกและช่องคลอด ช่วยกระชับช่องคลอด ฟื้นฟูกล้าม เนื้อบริเวณอุ้งเชิงกราน บำรุงสุขภาพคุณแม่ให้แข็งแรง และช่วยให้คุณแม่ฟื้นตัวได้ เร็วขึ้น ช่วยบำรุงน้ำนม เพิ่มน้ำนมให้มากขึ้น ช่วยป้องกัน และรักษาผิวแตกลาย หน้าท้องหย่อนยานหน้าอกหย่อนคล้อย ช่วยให้หน้าเป็นฝ้า ตกกระ สิวเห่อ ซึ่งเกิด ขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในช่วงตั้งครรภ์ จางลงและเรียบเนียนในที่สุด

15. ภาวะมีบุตรยาก อยากมีบุตร

ภาวะมีบุตรยากที่เกิดจากฝ่ายหญิง สาเหตุมาจากความเครียด โรคประจำตัว  ความไม่สมบูรณ์ทางด้านร่างกาย และความผิดปกติในระบบสืบพันธุ์ของเพศหญิง รากสามสิบ สมุนไพร คุณ สัมฤทธิ์ มีสรรพคุณ ในการบำรุงร่างกาย ช่วยรักษาความผิดปกติในระบบสืบพันธุ์ของเพศหญิง ช่วยให้ผู้หญิงมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ช่วยเพิ่มโอกาส ในการตั้งครรภ์ และการให้กำเนิดบุตรสูงยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วสุขภาพของฝ่ายชายเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญในการให้กำเนิดบุตร หากฝ่ายชายมีปัญหาทางด้านสุขภาพ เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ให้ฝ่ายชายรับประทานกำลังช้างสารสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ เพื่อแก้ไขปัญหาภาวะมีบุตรยากที่เกิดจากฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย ไปพร้อมๆ กันช่วยเพิ่มโอกาสในการมีบุตรให้สูงยิ่งขึ้น

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด ของสินค้านี้ คลิ๊กที่นี่

จากราคาปกติแล้วนะ 

ลดราคาเหลือ  


*** ราคาสินค้า อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบราคาสินค้าอีกครั้งที่ปุ่มด้านล่างนี้ ***
เช็คราคา รากสามสิบ สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ อกเต่งตึง ช่องคลอดกระชับ ลดปวดประจำเดือน รักษาตกขาว (1 กระปุก)
คุณกำลังตามหา รากสามสิบ สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ อกเต่งตึง ช่องคลอดกระชับ ลดปวดประจำเดือน รักษาตกขาว (1 กระปุก) เราขอนำเสนอ รากสามสิบ สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ อกเต่งตึง ช่องคลอดกระชับ ลดปวดประจำเดือน รักษาตกขาว (1 กระปุก) ที่จะช่วยคุณประหยัดเงิน ของคุณพร้อมส่วนลดมากมาย รากสามสิบ สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ อกเต่งตึง ช่องคลอดกระชับ ลดปวดประจำเดือน รักษาตกขาว (1 กระปุก) เป็น สินค้าที่ดี เป็นที่นิยม ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ สนใจสั่งซื้อ ได้ทันที ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว คลิ๊กด้านล่างนี้ เพื่อสั่งซื้อ รากสามสิบ สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ อกเต่งตึง ช่องคลอดกระชับ ลดปวดประจำเดือน รักษาตกขาว (1 กระปุก)
รูปภาพเพิ่มเติม
รากสามสิบ สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ อกเต่งตึง ช่องคลอดกระชับ ลดปวดประจำเดือน รักษาตกขาว (1 กระปุก)

- See more at: http://www.lazada.co.th/1-37947426.html

Youtube Reviews


Latest Features

Blackmores Buffered C 500 mg 31 เม็ด แพค 3 กระปุก #แถมฟรี Blackmores Calcium 1 กระปุก
 
  Description(เพิ่มเติม)

Blackmores Buffered C 500 mg 31 เม็ด แพค 3 กระปุก #แถมฟรี Blackmores Calcium 1 กระปุก

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

G dyna น้ำมันรวม 4 ชนิด บรรจุ 60 แคปซูล 1 ขวด , น้ำมันสี่สหาย ออย eoil น้ำมันสกัดเย็น น้ำมัน ช่วยเรื่อง เบาหวาน ความดัน ภูมิแพ้ บำรุง
 
  Description(เพิ่มเติม)

G dyna น้ำมันรวม 4 ชนิด บรรจุ 60 แคปซูล 1 ขวด , น้ำมันสี่สหาย ออย eoil น้ำมันสกัดเย็น น้ำมัน ช่วยเรื่อง เบาหวาน ความดัน ภูมิแพ้ บำรุง

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

HealthWay Liver Tonic 35000 mg เฮลท์เวย์ ลิเวอร์ โทนิค วิตามินบำรุงตับ 100เม็ด (1กระปุก)
 
  Description(เพิ่มเติม)

HealthWay Liver Tonic 35000 mg เฮลท์เวย์ ลิเวอร์ โทนิค วิตามินบำรุงตับ 100เม็ด (1กระปุก)

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

คุ้มสุดๆ!!! HAPNES ถั่งเช่า (ถังเช่า) และ สารสกัด หลินจือ ผสม3กล่อง
 
  Description(เพิ่มเติม)

คุ้มสุดๆ!!! HAPNES ถั่งเช่า (ถังเช่า) และ สารสกัด หลินจือ ผสม3กล่อง

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!


ข้อมูลการติดต่อ

The website you are currently visiting is the LAZADA Affiliate Member Website: All products included in the promotion are for viewing only.

If you are interested, click to buy and more products visit the main website through us..

We are very grateful. Because this site has benefited you.

Diaclaimer: https://selectmee.info/FoodSupplements/sa446hbaamlcf6anth-45476440-1-37947426.htmlIt is the website that offers the latest information and prices on top brands. From leading online store LAZADA as an option to decide. Website is not affiliated with the product, price or promotion.


Latest Search From Google


ชอปปิ้งได้ทุกที่ทุกเวลา! ตลอด 24 ชั่วโมง ง่าย ๆ เพียงแค่