HYLI ไฮลี่ อาหารเสริม ปรับฮอร์โมน สำหรับผู้หญิง 30 แคปซูล x 2กล่อง Luk Sam Rong ลูกสำรอง ลดน้ำหนัก สูตรดื้อยา (กล่องสีดำ) 3 กล่อง VM PLUS วีเอ็มพลัส บำรุงสุขภาพทางเพศผู้ชาย เพิ่มอารมย์ทางเพศแข็ง-อึด-ทน แก้ปัญหาการหลั่งเร็ว 1 กล่อง (1กล่อง มี 2 แคปซูล) Aura Bio Vitamin c 1000 อาหารเสริมและวิตามินซี ผิวขาวใส เรียบเนียน ลดสิว รอยสิวดูจางลง 1 กล่อง (30 เม็ด/1 กล่อง) NatureGift Xerocal Q10 Plus เนเจอร์กิฟ ซีโรแคล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดแคปซูล 1 ชุด มี 3 ขวด ขวดละ 30 แคปซูล Minimal By Falonfon มินิมอล อาหารเสริมลดน้ำหนัก ขนาด 10 แคปซูล จำนวน 1 กล่อง นูวิตร้า Nuvitra ลดน้ำหนัก สูตรดื้อยา ของแท้ 100%

KHAOLAOR ขาวละออ กระเทียมสกัดชนิดแคปซูล อิมมิวนีท้อป ลดโคเรสเตอรอล(100 แคปซูล)

รีวิว pantip รีวิวสินค้า KHAOLAOR ขาวละออ กระเทียมสกัดชนิดแคปซูล อิมมิวนีท้อป ลดโคเรสเตอรอล(100 แคปซูล) ข้อมูล

อย่ารอช้า รีวิว pantip รีวิวสินค้า KHAOLAOR ขาวละออ กระเทียมสกัดชนิดแคปซูล อิมมิวนีท้อป ลดโคเรสเตอรอล(100 แคปซูล) ข้อมูล## ส่งฟรี

 

อย่ารอช้า KHAOLAOR ขาวละออ กระเทียมสกัดชนิดแคปซูล อิมมิวนีท้อป ลดโคเรสเตอรอล(100 แคปซูล) ราคาแรงสุดสุด เพียง  บาท ส่งฟรี!!!

KHAOLAOR ขาวละออ กระเทียมสกัดชนิดแคปซูล อิมมิวนีท้อป ลดโคเรสเตอรอล(100 แคปซูล)
สำหรับคุณ น้องฮู้ขอบอกว่า KHAOLAOR ขาวละออ กระเทียมสกัดชนิดแคปซูล อิมมิวนีท้อป ลดโคเรสเตอรอล(100 แคปซูล) เป็นสินค้าในแคตาล๊อก HealthBeauty ซึ่่ง เป็นสินค้าขายดีของเรา KHAOLAOR ขาวละออ กระเทียมสกัดชนิดแคปซูล อิมมิวนีท้อป ลดโคเรสเตอรอล(100 แคปซูล) เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับท่าน คุณจะได้ประหยัดเงินถึง ในการสั่งซื้อครั้งนี้ คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ห้ามพลาด KHAOLAOR ขาวละออ กระเทียมสกัดชนิดแคปซูล อิมมิวนีท้อป ลดโคเรสเตอรอล(100 แคปซูล) สินค้าคุณภาพสูง มี ส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างดี ฟรี

ขอแนะนำ KHAOLAOR ขาวละออ กระเทียมสกัดชนิดแคปซูล อิมมิวนีท้อป ลดโคเรสเตอรอล(100 แคปซูล) ซึ่งเป็น HealthBeauty ที่เป็นสินค้ายอดนิยม
ซึ่งมีรายละเอียดสินค้าคร่าว ๆ ดังนี้

Description(เพิ่มเติม)

Khaolaor กระเทียมสกัดชนิดแคปซูล อิมมิวนีท้อป ลดโคเรสเตอรอล (100 แคปซูล)
ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม เลขทะเบียน อย. 11-1-08831-1-0042

เลือกสมุนไพรคุณภาพ เลือกขาวละออเภสัช
ในแต่ละแคปซูลประกอบด้วยกระเทียมสกัด 370 มก. ให้สาร อัลลิซินสูง 3,500 ไมโครกรัมเทียมเท่า 1% T.A.P.

ขนาดรับประทาน :
ครั้งละ 1-2 แคปซูล วันละ 2-3 ครั้ง หลังอาหาร

ขนาดบรรจุ :
100 แคปซูล/ขวด

ประโยชน์ของสมุนไพร :
- ใช้รับประทานเป็นอาหารเสริมผู้ที่ต้องการดูแลระบบทางเดินหายใจ เช่น หวัด ภูมิแพ้
- ลดไขมันในเลือด ความดันโลหิต เสริมสุขภาพ
- ใช้รับประทานเป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก สามารถรับประทานได้ต่อเนื่องเป็นเวลานาน ทำให้รูปร่างเพรียวได้สัดส่วนลดความดันโลหิตสูงลดไขมันและคอเลสเตอรอลป้องกันผนังหลอดเลือดหนาและแข็งตัว

src=https://db.lnwfile.com/n6iohd.jpg/

กระเทียม (Allium sativum Linn.)

ถือเป็นเครื่องเทศและสมุนไพรที่อยู่คู่ครัวคนไทยแทบทุกบ้าน โดยเฉพาะคนที่ชอบทำอาหารจะทราบดีว่ากระเทียมเป็นส่วนผสมและวัตถุดิบสำคัญในการนำมาปรุงอาหารได้เกือบทุกเมนู ไม่ว่าจะใช้ผัด แกง ทอด ยำ ต้มยำ หรือน้ำพริกต่างๆ และอีกสารพัดเมนู

src=https://db.lnwfile.com/i0yypz.jpg/

กระเทียมชื่อสามัญว่า Garlic ชื่อวิทยาศาสตร์ คือ Allium sativum Linn.เป็นพืชสมุนไพรไทยที่มีกลิ่นแรง หัวของกระเทียมมีรสเผ็ดร้อน ลักษณะกลมแป้น มีแผ่นเยื่อสีขาวหรือสีม่วงอมชมพูหุ้มอยู่ 3 - 4 ชั้น ซึ่งลอกออกได้ แต่ละหัวมี 6 - 10 กลีบ บางพันธุ์จะมีเพียงกลีบเดียว เรียกว่า "กระเทียมโทน" สามารถรับประทานได้ทั้งสดและตากแห้ง หรือนำไปดอง ในกระเทศไทยนิยมปลูกกระเทียมมากในทางภาพเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

src=https://db.lnwfile.com/b2wiht.jpg/

แต่เดิมนั้นมนุษย์ได้นำกระเทียมมาใช้เป็นยาในการรักษาโรคตั้งแต่ยุคอียิปต์โบราณเรื่อยมา เข้ามาในยุโรป อินเดียเอเชียและเผยแพร่เข้าไปในอเมริกา ซึ่งสามารถพอสรุปประโยชน์และสรรพคุณทางยาได้ดังนี้

1.ฤทธิ์ขับน้ำดี โดยไปเพิ่มการหลั่งน้ำย่อยในกระเพาะและขับน้ำดีทำให้การย่อยอาหารดีขึ้น หายจากอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ

2.มีรายงานว่ากระเทียมออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของอาการแน่นจุกเสียดเช่น E.coli, Shgella spp. เป็นต้น โดยสารที่สำคัญที่ออกฤทธิ์ คือ allicin ฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ผิวหนังก็ให้ผลดี เช่น ฆ่าเชื้อ Staphylococcus aureus,Pseudomonas aeurginosa, Salmonella spp.

3.ฤทธิ์ฆ่าเชื้อรา มีผู้ทดลองฤทธิ์ต้านเชื้อราของกระเทียมพบว่าสารสกัดด้วยน้ำและน้ำมันหอมระเหยสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราอันเป็นสาเหตุของโรคกลากเกลื้อน

src=https://db.lnwfile.com/ninnv1.jpg/

4.ฤทธิ์ลดการบีบตัวของลำไส้ สารสกัดกระเทียมด้วยแอลกอฮอล์ มีฤทธิ์ลดการบีบตัวของล้ำไส้กระต่าย ซึ่งให้ผลในแบบเดียวกันกับคน

5.ป้องกันโรคหัวใจ ลดการอุดตันของเส้นเลือด, ลดการเกาะตัวของเกร็ดเลือดได้ดี,ลดคอเลสเตอรอล, ลดไตรกลีเซอไรด์, ลดความดันโลหิต, เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต

6.ป้องกันโรคมะเร็ง สารประกอบในกระเทียมจะยับยั้งการเกิดสารก่อมะเร็งที่ชื่อ ไนโตรซามีนในร่างกาย ซึ่งช่วยป้องกันการเป็นมะเร็งได้ , สารอีกตัวหนึ่งในกระเทียมชื่อ S-Allyl Mercapto Cysteine ช่วยลดอุบัติการการเกิดมะเร็งในต่อมลูกหลากถึง 50% และได้ตีพิมพ์ในวารสาร American Journal Of Clinical Nutrition ปี 1997

7.เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกายให้เพิ่มขึ้น

8.ช่วยระบายท้อง ลดอาการท้องผูก โดยเพิ่มแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์

src=https://db.lnwfile.com/od8p3o.jpg/

นอกจากนี้ในด้านความสวยความงาม กระเทียมก็ยังคงมีบทบาทที่สำคัญ ที่หลายคนอาจะไม่ทราบ เช่น...

-การทานกระเทียมเป็นประจำ จะทำให้ผิวหนังสะอาด เพราะกระเทียมจะไปทำความสะอาดเลือด ช่วยให้ผิวหนังดีขึ้น รักษาผิวหนังที่เป็นตุ่มแผล ผิวหนังด่างดำ สิวและฝีได้

-การทานกระเทียมช่วยควบคุมน้ำหนัก มีผลการศึกษาจาก Nutritionist Cynthia Sass ที่ทำการศึกษากับหนูที่กินกระเทียม พบว่า หนูที่กินกระเทียมมีน้ำหนักและการสะสมของไขมันลดลง 

-การฝานกระเทียมเป็นชิ้นบางๆ แล้วนำมานวดศีรษะหรือผสมลงในออยล์ แล้วนำมานวดศีรษะจะช่วยลดปัญหาผมหลุดร่วง โดยเฉพาะสาวผมยาว และผมที่ผ่านการทำเคมีต่างๆ เช่น การดัด ย้อม หรือยืด รวมถึงนำกระเทียมที่ฝานเป็นชิ้นบางๆมาประคบลงบนสิวเบาๆ ทิ้งไว้สักพัก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดก็กำจัดปัญหาสิวกวนใจได้แบบสบาย เพราะกระเทียมมีแอนตี้ออกซิแดนท์ ซึ่งมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ช่วยในการรักษาสิว

จากประโยชน์ของกระเทียมที่กล่าวมาข้างต้นนี้ ทำให้ในปัจจุบันได้มีการนำกระเทียมไปแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น กระเทียมเสริมอาหาร กระเทียมสกัดผง สารสกัดน้ำมันกระเทียม กระเทียมดอง เป็นต้น เพื่อความสะดวกในการรับประทานสำหรับผู้บริโภคบางกลุ่มที่อาจจะมีปัญหาเรื่องกลิ่นของกระเทียมที่ฉุนเกินไป ถ้าลองคิดในมุมกลับกันแม้กลิ่นจะฉุนแต่มีประโยชน์ที่มากมายเช่นนี้ ลองเปิดใจและหันมาบริโภคกระเทียมเพื่อการดูแลสุขภาพที่ดีขึ้น


เราเปลี่ยนทุกรางวัลและงานวิจัย เป็นสมุนไพรคุณภาพเพื่อคุณ
image

 


ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ขาวลออเภสัช ได้รับความยอมรับและเชื่อถือมายาวนาน ได้มาตรฐาน GMP ระดับ asean ซึ่งมาตรฐานสูงกว่า GMP ทั่วไปภายในประเทศ ได้รับตรา thailand trust mark เป็นรุ่นแรกและบริษัทแรกของวงการผู้ผลิตสมุนไพร ซึ่งการันตีความมีมาตรฐานในระดับส่งออกโดยหน่วยงานรัฐบาล สินค้าทุกผลิตภัณฑ์ ของขาวลออ จึงวางใจได้ ในมาตรฐานการผลิต และสารสำคัญที่มีอยู่จริงตามที่แจ้งไว้บนฉลากสินค้า และวางใจได้มากยิ่งขึ้น ด้วยรางวัล อย. ควอลิตี้อวอร์ด 3 สมัยimage

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด ของสินค้านี้ คลิ๊กที่นี่

จากราคาปกติแล้วนะ 

ลดราคาเหลือ  


*** ราคาสินค้า อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบราคาสินค้าอีกครั้งที่ปุ่มด้านล่างนี้ ***
เช็คราคา KHAOLAOR ขาวละออ กระเทียมสกัดชนิดแคปซูล อิมมิวนีท้อป ลดโคเรสเตอรอล(100 แคปซูล)
คุณกำลังตามหา KHAOLAOR ขาวละออ กระเทียมสกัดชนิดแคปซูล อิมมิวนีท้อป ลดโคเรสเตอรอล(100 แคปซูล) เราขอนำเสนอ KHAOLAOR ขาวละออ กระเทียมสกัดชนิดแคปซูล อิมมิวนีท้อป ลดโคเรสเตอรอล(100 แคปซูล) ที่จะช่วยคุณประหยัดเงิน ของคุณพร้อมส่วนลดมากมาย KHAOLAOR ขาวละออ กระเทียมสกัดชนิดแคปซูล อิมมิวนีท้อป ลดโคเรสเตอรอล(100 แคปซูล) เป็น สินค้าที่ดี เป็นที่นิยม ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ สนใจสั่งซื้อ ได้ทันที ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว คลิ๊กด้านล่างนี้ เพื่อสั่งซื้อ KHAOLAOR ขาวละออ กระเทียมสกัดชนิดแคปซูล อิมมิวนีท้อป ลดโคเรสเตอรอล(100 แคปซูล)
รูปภาพเพิ่มเติม
KHAOLAOR ขาวละออ กระเทียมสกัดชนิดแคปซูล อิมมิวนีท้อป ลดโคเรสเตอรอล(100 แคปซูล)

- See more at: http://www.lazada.co.th/khaolaor-100-541714.html

Youtube Reviews


Latest Features

(ซื้อ 2 แถม 2) DONUTT Fibely Detox โดนัท ไฟบิลี่ ดีท็อกซ์ ซองละ 20กรัม (10 ซอง x 4 กล่อง)
 
  Description(เพิ่มเติม)

(ซื้อ 2 แถม 2) DONUTT Fibely Detox โดนัท ไฟบิลี่ ดีท็อกซ์ ซองละ 20กรัม (10 ซอง x 4 กล่อง)

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

S Herb Detox เอส เฮิร์บ ดีท็อกซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ล้างสารพิษ หุ่นเฟิร์ม ผิวใส ลำใส้สะอาด (10 แคปซูล)
 
  Description(เพิ่มเติม)

S Herb Detox เอส เฮิร์บ ดีท็อกซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ล้างสารพิษ หุ่นเฟิร์ม ผิวใส ลำใส้สะอาด (10 แคปซูล)

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

ไบโอแอสติน BioAstin ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสกัดจากสาหร่ายแดง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ บรรจุ 60 แคปซูล (1 กล่อง)
 
  Description(เพิ่มเติม)

ไบโอแอสติน BioAstin ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสกัดจากสาหร่ายแดง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ บรรจุ 60 แคปซูล (1 กล่อง)

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

Verena Nutroxsun เวอรีน่า นูทรอกซ์ซัน คอลลาเจน ลดฝ้า ป้องกันแสงแดด หน้าอ่อนเยาว์ บรรจุ 10 ซอง (3 กล่อง)
 
  Description(เพิ่มเติม)

Verena Nutroxsun เวอรีน่า นูทรอกซ์ซัน คอลลาเจน ลดฝ้า ป้องกันแสงแดด หน้าอ่อนเยาว์ บรรจุ 10 ซอง (3 กล่อง)

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!


ข้อมูลการติดต่อ

The website you are currently visiting is the LAZADA Affiliate Member Website: All products included in the promotion are for viewing only.

If you are interested, click to buy and more products visit the main website through us..

We are very grateful. Because this site has benefited you.

Diaclaimer: https://selectmee.info/FoodSupplements/kh765hballzmanth-1041372-khaolaor-100-541714.htmlIt is the website that offers the latest information and prices on top brands. From leading online store LAZADA as an option to decide. Website is not affiliated with the product, price or promotion.


Latest Search From Google


ชอปปิ้งได้ทุกที่ทุกเวลา! ตลอด 24 ชั่วโมง ง่าย ๆ เพียงแค่