Donutt Collagen M Plus 1500โดนัท คอลลาเจน เอ็ม พลัส15000อาหารเสริมสำหรับท่านชาย ขนาด10ซอง3กล่อง Krizziara ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อผิวขาวตรา DR.G กลูต้า Naturegift Coffee Plus เนเจอร์กิฟ คอฟฟี่ พลัส สูตรต้นตำรับ 1 ชุด มี 10 กล่อง กล่องละ 10 ซอง (ซื้อ 2 แถม 2) DONUTT โดนัท คอลลาเจน 4500 10 กรัม X 15 ซอง Acorbic VITAMIN C-1000mg . ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามิน-ซี 1000 มก. 1 กระปุก (30 เม็ด/1กระปุก) BANSAMONPRAI CHAIMONGKOL chlorophyll บ้านสมุนไพรชัยมงคล ขนาด 473มล. 1 ขวด Fujisan อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก (10 แคปซูล x 3 กล่อง)แถม! 3

Khaolaor โมรินแคปซูล ต้านเก๊าท์ บรรเทากรดไหลย้อนสมองผ่อนคลาย 60แคปซูล โดย ขาวละออ

รีวิว pantip นำเสนอ Khaolaor โมรินแคปซูล ต้านเก๊าท์ บรรเทากรดไหลย้อนสมองผ่อนคลาย 60แคปซูล โดย ขาวละออ สินค้ายอดนิยม

อย่ารอช้า รีวิว pantip นำเสนอ Khaolaor โมรินแคปซูล ต้านเก๊าท์ บรรเทากรดไหลย้อนสมองผ่อนคลาย 60แคปซูล โดย ขาวละออ สินค้ายอดนิยม## ส่งฟรี

 

อย่ารอช้า Khaolaor โมรินแคปซูล ต้านเก๊าท์ บรรเทากรดไหลย้อนสมองผ่อนคลาย 60แคปซูล โดย ขาวละออ ราคาแรงสุดสุด เพียง  บาท ส่งฟรี!!!

Khaolaor โมรินแคปซูล ต้านเก๊าท์ บรรเทากรดไหลย้อนสมองผ่อนคลาย 60แคปซูล โดย ขาวละออ
สำหรับคุณ พี่อิ๊กขอบอกว่า Khaolaor โมรินแคปซูล ต้านเก๊าท์ บรรเทากรดไหลย้อนสมองผ่อนคลาย 60แคปซูล โดย ขาวละออ เป็นสินค้าในแคตาล๊อก HealthBeauty ซึ่่ง เป็นสินค้าขายดีของเรา Khaolaor โมรินแคปซูล ต้านเก๊าท์ บรรเทากรดไหลย้อนสมองผ่อนคลาย 60แคปซูล โดย ขาวละออ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับท่าน คุณจะได้ประหยัดเงินถึง ในการสั่งซื้อครั้งนี้ คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ห้ามพลาด Khaolaor โมรินแคปซูล ต้านเก๊าท์ บรรเทากรดไหลย้อนสมองผ่อนคลาย 60แคปซูล โดย ขาวละออ สินค้าคุณภาพสูง มี ส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างดี ฟรี

ขอแนะนำ Khaolaor โมรินแคปซูล ต้านเก๊าท์ บรรเทากรดไหลย้อนสมองผ่อนคลาย 60แคปซูล โดย ขาวละออ ซึ่งเป็น HealthBeauty ที่เป็นสินค้ายอดนิยม
ซึ่งมีรายละเอียดสินค้าคร่าว ๆ ดังนี้

Description(เพิ่มเติม)

Khaolaor โมรินแคปซูล ต้านเก๊าท์ บรรเทากรดไหลย้อนสมองผ่อนคลาย 60 แคปซูล โดย ขาวละออ

ผลิตภัณฑ์ลูกยอสกัด สูตรตำรับ ใน 1 แคปซูลบรรจุ 500 มก. ประกอบด้วย ลูกยอสกัด 200 มก. ซึ่งเทียบเท่าลูกยอสดสกัด 3.3 กรัม
และตัวสารสกัดอื่นๆ

รับประทาน 2 แคปซูล ก่อนอาหาร เช้าและเย็น

 • เพื่อลดกรดยูริคในเลือด อันเป็นสาเหตุของโรคเก๊าท์ ช่วยลดความปวดเมื่อยข้อ กล้ามเนื้อ
 • ในด้านระบบทางเดินอาหาร ยังสามารถช่วยบรรเทาอาการกรดไหลย้อน
 • ทำให้นอนหลับสบาย เพราะมีกลไกลช่วยทำให้ร่างกายนอนหลับสนิทดียิ่งขึ้น
 • และสรรพคุณโดยละเอียดเชิญอ่านต่อบทความด้านล่างได้เลยค่ะ ^_^

src=https://db.lnwfile.com/650cew.jpg/

ประโยชน์ทางยาการรับประทานใบยอจะช่วยในการย่อยอาหาร บรรเทาอาการท้องอืดเฟ้อ อาหารไม่ย่อย กรดไหลย้อน ผลของยอหรือลูกยอใช้เป็นได้ทั้งอาหารและยาเช่นกัน ผลยอเป็นผักที่มีวิตามินซีสูง ใกล้เคียงกับมะขามป้อมคือ 208 มิลลิกรัม ต่อน้ำหนัก 100 กรัม ผลอ่อนของยอใช้แกงส้ม แกงเลียง ส่วนผลแก่ใกล้สุกทางอิสานนิยมนำมาทำส้มตำแทนมะละกอ

src=https://db.lnwfile.com/gfknsw.jpg/

ผลของยอมีรสเผ็ดร้อนช่วยขับลมในลำไส้ แก้คลื่นเหียนอาเจียนช่วยย่อยอาหาร บำรุงธาตุไฟได้ดีนัก จึงนิยมใช้ทำยารักษาโรคท้องอืดท้องเฟ้อ อาหารไม่ย่อย ทั้งผลดิบผลสุก จะนิยมฝานผลแก่จัดเป็นแว่น ๆ ตากแดดให้แห้ง บดเป็นผงให้ละเอียดละลายน้ำร้อนกินครั้งละ 2 ช้อนชา หรือผสมน้ำผึ้งปั้นเป็นลูกกลอนรับประทานครั้ง 1-2 เม็ด การใช้ผลลูกยอจะมีสรรพคุณที่แรงกว่าใช้ใบกินแล้วผายลมสบายท้องดี 

src=https://db.lnwfile.com/f5i57y.jpg/

ผู้หญิงควรกินลูกยอสุกหรือลูกยอที่แก่จัด เพื่อบำรุงเลือดลม ขับเลือดเสียไม่ให้มีเลือดคั่งค้าง คนโบราณเชื่อว่าถ้าเลือดร้ายออกไปผิวพรรณจะสดใสเปล่งปลั่ง ไม่เป็นสิวฝ้า อารมณ์ดี ลูกยอสุกกินยากมาก เพราะกลิ่นจะฉุน ๆ แต่เมื่อกินบ่อย ๆ ก็จะชินไปเอง ส่วนสตรีท่านใดอยากมีผิวหน้าสดใสแต่ทนกลิ่นลูกยอไม่ได้ก็อาจจะฝานลูกยอที่แก่จัดแล้วตากแห้งบดเป็นผงชงน้ำหรือทำเป็นลูกกลอนหรือบรรจุใส่แคปซูล รับประทานก็ได้

 

ยอเป็นสมุนไพรที่เป็นยาอายุวัฒนะของสังคมไทย เพราะนอกจากจะมีคุณค่าทางอาหารสูงทั้งในใบและผล ยังเป็นยาช่วยย่อย บำรุงธาตุไฟ แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ อันเป็นปัจจัยแรกที่จะทำให้ร่างกายเป็นปกติ ไม่เสียสมดุล ทั้งยังช่วยขับประจำเดือนฟอกเลือดสตรีให้งาม ผิวพรรณเปล่งปลั่งรักษาอาการประจำเดือนไม่ปกติได้อีกด้วย

src=https://db.lnwfile.com/yz8mst.jpg/

คนสมัยก่อนจะกินยอเพื่อแก้ท้องอืดอาหารไม่ย่อย เพราะยอเป็นกลุ่มยาร้อน ซึ่งความเป็นยาร้อนนี้มีตำราโบราณบอกไว้ว่าแก้มือเท้าตาย ยอจึงเหมาะกับคนที่เป็นอัมพฤกษ์อัมพาต และยังมีการใช้ยอในโรคหวัด ทั้งนี้อาจจะเกิดจากความเป็นยาร้อนจึงสามารถรักษาโรคที่เกิดจากความเย็นเช่นหวัดได้หรืออาจเกิดจากการที่ยอมีฤทธิ์เพิ่มภูมิคุ้มกัน

src=https://db.lnwfile.com/t2crnn.jpg/

รายงานการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ของยอนั้น มีการทดลอง โดยนำเซลล์มะเร็งมาฝังไว้ในหน้าท้องหนู แล้วแบ่งหนูเป็นสองกลุ่ม กลุ่มหนึ่งให้กินยอผสมในอาหาร อีกกลุ่มหนึ่งไม่ให้ พบว่าหนูที่ได้รับยอเป็นอาหารมีอายุยืนยาวกว่าหนูที่ไม่ได้รับถึง 105-123% มีการทดลองยืนยันหลายครั้ง สรุปว่าหนูที่ได้รับยอเป็นอาหารมีอายุยืนยาวกว่าหนูที่ไม่ได้รับถึง 119% และมีการทดลองที่ยืนยันว่ายอมีสารยับยั้งการเจริญเติบโตของมะเร็งขั้นต้นได้

src=https://db.lnwfile.com/pvn6z3.jpg/

ยอยังมีประโยชน์ทางยา คือช่วยทำให้ความดันโลหิตสูงลดลง โดยมีสารที่ชื่อ Scopoletin ซึ่งเป็นตัวขยายหลอดเลือดในร่างกาย ช่วยให้หัวใจไม่ต้องทำงานหนักขึ้น เนื่องจากการตีบของเส้นเลือด และพบว่ายอไม่มีผลทำให้ผู้ป่วยที่มีความดันปกติมีความดันลดต่ำลงแต่อย่างใด

 

นอกจากนั้นสาร Scopoletin ตัวนี้ยังช่วยต้านการอักเสบที่ทำให้เกิดอาการปวดตามข้อ ช่วยให้อาการอักเสบดีขึ้น มีฤทธิ์ต้านฮีสตามีน มีฤทธิ์รักษาโรคภูมิแพ้

 

ยอช่วยควบคุมการทำงานของเซลล์ในร่างกายให้เป็นปกติ และสร้างเซลล์ใหม่เพื่อทดแทนเซลล์ที่เสื่อมแล้ว โดยยอจะมีสารชื่อ Xeronine ซึ่งสารนี้จะพบเฉพาะในเซลล์ที่ปกติ เซลล์ที่แข็งแรงของทั้งเซลล์พืช เซลล์สัตว์ และไม่พบสารนี้ในเซลล์ที่กำลังจะตายหรือเสื่อมสภาพ กล่าวคือ สารนี้ทำให้เซลล์แข็งแรง และมีความเป็นปกติสุข เรียกว่าสารที่ทำให้อายุยืนว่างั้นเถอะ

src=https://db.lnwfile.com/tdx32e.jpg/

นอกจากนั้นยังมีการศึกษาพบอีกว่ายอทำให้การทำงานของต่อมชนิดหนึ่งในสมองดีขึ้นต่อมนี้จะผลิตสารชื่อ Serotonin สารนี้จะเป็นตัวผลิตฮอร์โมน Melatonin ซึ่งสารนี้จะช่วยให้การนอนหลับเป็นปกติ ช่วยให้อุณหภูมิ อารมณ์มีความสมดุล รวมทั้งยังเชื่อว่ายอทำให้น้ำตาลในเลือดมีความคงที่ จึงช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดของสตรีก่อนมีประจำเดือนและช่วยลดการปัสสาวะในเวลากลางคืนเนื่องจากการบวมของต่อมลูกหมาก

 

เรื่องของการเป็นยาลดความดัน คนไทยโบราณแนะนำว่าถ้าปวดหัวก็ให้กินยอ ซึ่งอาจจะเกิดจากอาการปวดหัวที่เกิดจากความดันโลหิตสูง หรือปวดหัวไมเกรน ยอก็แก้ได้ ในเรื่องของการให้แก้ปวดข้อก็เช่นกันคนโบราณเชื่อว่ายอทำให้เลือดลมเดิน สามารถแก้ปวดข้อ แก้ปวดเมื่อยตามร่างกายได้

 

ข้อมูลจาก : http://www.thaikasetsart.com

src=https://db.lnwfile.com/n6z24c.jpg/

src=https://db.lnwfile.com/536giz.jpg/

src=https://db.lnwfile.com/jtl55f.jpg/

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด ของสินค้านี้ คลิ๊กที่นี่

จากราคาปกติแล้วนะ 

ลดราคาเหลือ  


*** ราคาสินค้า อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบราคาสินค้าอีกครั้งที่ปุ่มด้านล่างนี้ ***
เช็คราคา Khaolaor โมรินแคปซูล ต้านเก๊าท์ บรรเทากรดไหลย้อนสมองผ่อนคลาย 60แคปซูล โดย ขาวละออ
คุณกำลังตามหา Khaolaor โมรินแคปซูล ต้านเก๊าท์ บรรเทากรดไหลย้อนสมองผ่อนคลาย 60แคปซูล โดย ขาวละออ เราขอนำเสนอ Khaolaor โมรินแคปซูล ต้านเก๊าท์ บรรเทากรดไหลย้อนสมองผ่อนคลาย 60แคปซูล โดย ขาวละออ ที่จะช่วยคุณประหยัดเงิน ของคุณพร้อมส่วนลดมากมาย Khaolaor โมรินแคปซูล ต้านเก๊าท์ บรรเทากรดไหลย้อนสมองผ่อนคลาย 60แคปซูล โดย ขาวละออ เป็น สินค้าที่ดี เป็นที่นิยม ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ สนใจสั่งซื้อ ได้ทันที ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว คลิ๊กด้านล่างนี้ เพื่อสั่งซื้อ Khaolaor โมรินแคปซูล ต้านเก๊าท์ บรรเทากรดไหลย้อนสมองผ่อนคลาย 60แคปซูล โดย ขาวละออ
รูปภาพเพิ่มเติม
Khaolaor โมรินแคปซูล ต้านเก๊าท์ บรรเทากรดไหลย้อนสมองผ่อนคลาย 60แคปซูล โดย ขาวละออ

- See more at: http://www.lazada.co.th/khaolaor-60-11076449.html

Youtube Reviews


Latest Features

Mega We Care Lecithin 1200mg 100เม็ด สกัดจากถัวเหลืองธรรมชาติ
 
  Description(เพิ่มเติม)

Mega We Care Lecithin 1200mg 100เม็ด สกัดจากถัวเหลืองธรรมชาติ

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

Alertide อเลอไทด์ อาหารเสริม ฟื้นฟูความจำ บำรุงสมอง แก้ปัญหา สมาธิสั้น จำยาก ลืมง่าย (1 กล่อง)
 
  Description(เพิ่มเติม)

Alertide อเลอไทด์ อาหารเสริม ฟื้นฟูความจำ บำรุงสมอง แก้ปัญหา สมาธิสั้น จำยาก ลืมง่าย (1 กล่อง)

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

Cinderella Secret Snow Cap ซิลเดอเรลล่า ซีเครท สโนว์ 30 แคปซูล (1 กล่อง)
 
  Description(เพิ่มเติม)

Cinderella Secret Snow Cap ซิลเดอเรลล่า ซีเครท สโนว์ 30 แคปซูล (1 กล่อง)

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

Nature King Royal Jelly นมผึ้งเนเจอร์คิงส์ 1000 mg.(แบ่งขาย 50 แคปซูล)
 
  Description(เพิ่มเติม)

Nature King Royal Jelly นมผึ้งเนเจอร์คิงส์ 1000 mg.(แบ่งขาย 50 แคปซูล)

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!


ข้อมูลการติดต่อ

The website you are currently visiting is the LAZADA Affiliate Member Website: All products included in the promotion are for viewing only.

If you are interested, click to buy and more products visit the main website through us..

We are very grateful. Because this site has benefited you.

Diaclaimer: https://selectmee.info/FoodSupplements/kh765hbaa6len5anth-14062917-khaolaor-60-11076449.htmlIt is the website that offers the latest information and prices on top brands. From leading online store LAZADA as an option to decide. Website is not affiliated with the product, price or promotion.


Latest Search From Google


ชอปปิ้งได้ทุกที่ทุกเวลา! ตลอด 24 ชั่วโมง ง่าย ๆ เพียงแค่