NEW 2017 เครื่องจี้กระ ,ไฝ,จุดด่างดำ,หูด,รอยแผลเป็น,ตัดติ่งเนื้อ,ลบรอยสัก ร้านมีเข็มจำหน่าย LESASHA เครื่องหนีบผม ชิคไวท์ รุ่น LS0298 (Black) Twosister ใหม่ 2 in 1 แปรงหวีผมตรงเซรามิก 3มิติ แปรงหวีผมตรง อัตโนมัติ พร้อมจอ LCD RAPTOR หมึกสักลาย สีสักลายสีดำ ขนาด 1 ออนซ์ Shading & LiningBlack Tattoo Ink Quality Pigment (BLACK - 1OZ/30ML) Neck and Shoulder Massager นวดหน้าและร่างกาย 3D Face Body 3DMassager (สีเงิน) Hair Straightener Beauty เครื่องหนีบผม ม้วนลอน มินิ สีพาสเทลทูโทน การ์ตูน หมีน่ารัก แผ่นความร้อนเคลือบทัวร์มาลีน (น้ำตาล) Tsuyagla Wave เครื่องทำผมลอนมาม่าญี่ปุ่น ขนาด 32 mm. (สีชมพู) (Pink)

Jigott ไวท์เทนนิ่ง แอคทิเวทเท็ด ครีม

รีวิว pantip ขายถูก Jigott ไวท์เทนนิ่ง แอคทิเวทเท็ด ครีม check ราคา

อย่ารอช้า รีวิว pantip ขายถูก Jigott ไวท์เทนนิ่ง แอคทิเวทเท็ด ครีม check ราคา## ส่งฟรี

 

อย่ารอช้า Jigott ไวท์เทนนิ่ง แอคทิเวทเท็ด ครีม ราคาแรงสุดสุด เพียง  บาท ส่งฟรี!!!

Jigott ไวท์เทนนิ่ง แอคทิเวทเท็ด ครีม
สำหรับคุณ พี่กะน้องฮู้ขอบอกว่า Jigott ไวท์เทนนิ่ง แอคทิเวทเท็ด ครีม เป็นสินค้าในแคตาล๊อก HealthBeauty ซึ่่ง เป็นสินค้าขายดีของเรา Jigott ไวท์เทนนิ่ง แอคทิเวทเท็ด ครีม เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับท่าน คุณจะได้ประหยัดเงินถึง ในการสั่งซื้อครั้งนี้ คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ห้ามพลาด Jigott ไวท์เทนนิ่ง แอคทิเวทเท็ด ครีม สินค้าคุณภาพสูง มี ส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างดี ฟรี

ขอแนะนำ Jigott ไวท์เทนนิ่ง แอคทิเวทเท็ด ครีม ซึ่งเป็น HealthBeauty ที่เป็นสินค้ายอดนิยม
ซึ่งมีรายละเอียดสินค้าคร่าว ๆ ดังนี้

Description(เพิ่มเติม)

ส่วนผสมหลักใน JIGOTT Whitening Activated Cream

1. Adenosine

อะดีโนซีน หรือเรียกว่า โมเลกุลอัจฉริยะ เป็นสารตั้งต้นในการสร้างโปรตีนในเซลส์ผิว ช่วยดูแลผิวที่เสื่อมสภาพ และลดริ้วรอย ฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง ดูเรียบเนียนขึ้น สาร Adenosine ช่วยกระดุ้น DNA โปรตีนผิวชั้นใน ปกป้องให้คงไว้ ซึ่งความอ่อนเยาว์ ปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำลายจากรังสี UV ปรับสภาพผิวเพื่อรองรับการบำรุงผิว ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

 

โดยมีงานวิจัยที่ตีพิมพ์ลงในวารสารวิชาการ Journal of cosmetic Science ถึงฤทธิ์ในการลดริ้วรอย และมีงานวิจัยที่พบว่าตัวนี้มีฤทธิ์ลดการอักเสบอีกด้วย จึงนิยมผสมในเครื่องสำอางค์แบรนด์ชั้นนำ (ที่ขึ้นต้น ด้วยตัว L) ในสินค้ากลุ่ม High-End

 

2. Niacinamide (Vitamin B3) วิตามินบี 3 ช่วยสร้างความชุ่มชื้นกับผิว โดยเพิ่มระดับเซราไมด์ของผิว ทำให้ผิวสามารถกักเก็บน้ำได้ดีขึ้น เป็นเหมือนเกราะป้องกันผิวชั้นดี เมื่อผิวขาดความชุ่มชื้น ทำให้ผิวอ่อนแอ เกิดการแพ้ ผื่นแดง ระคายเคืองได้ง่าย

 

นอกจากนี้ วิตามินบี 3 ช่วยในการกำจัดแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุการเกิดสิว ซึ่งพบว่า Niacinamide 4% มีประสิทธิภาพในการรักษาสิวพอๆ กับการรักษาสิวด้วย Clindamycin 1% อีกทั้งวิตามินบี 3 ยังช่วยป้องกันและเสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย

 

พร้อมกันนี้วิตามินบี 3 ยังมีคุณสมบัติในการช่วยกระจายเม็ดสีผิวอย่างดี โดยจะทำการกระจายเม็ดสีใต้ผิวที่จับตัวกันเป็นกลุ่มก้อนเข้มๆ ให้กระจายออกไปด้านล่างของชั้นผิว และยังช่วยเร่งการผลัดเซลส์ผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมกับเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนและอีลาสตินชนิดที่ช่วยเพิ่มความกระชับแก่ชั้นผิว จึงมีประสิทธิภาพ ในด้านความขาวกระจ่างใส ช่วยให้ระบบการผลัดเซลล์ผิวทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสกว่า และด้วยคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพ และหาได้ไม่ยาก และมีความเสถียรมาก สามารถคงทนต่อแสง ความร้อน ความชื้น และสภาพกรด-ด่างได้เป็นอย่างดี จึงมีการนำวิตามินบี 3 มาใช้เป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือเครื่องสำอาง บำรุงผิว กันแพร่หลาย

 

3. Hydrolyzed Collagen ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน ช่วยปรับโครงสร้างของผิวให้แข็งแรง และเรียบตึงขึ้นเพิ่มความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ลดรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกา ความแห้งกระด้าง หมองคล้ำ ทำให้ผิวคงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ช่วยให้ผิวพรรณมีความชุ่มชื้น นุ่มนวล คงความยืดหยุ่นของผิวไว้ได้เป็นอย่างดี

 

4. Aloe Barbadensis Leaf Extract สารสกัดว่านหางจระเข้ มีไกลโคโปรตีน, โพลีแซคคาไรด์ ช่วยปรับสภาพผิวลดอาการแพ้ระคายเคืองโดยเฉพาะผิวที่ไหม้เกรียมแดด ปกป้องผิวจากรังสี UV สมานแผลเป็นต่างๆทำให้แผลหายเร็วขึ้น ลดการอักเสบและระคายเคืองของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวเรียบเนียน ลดการอักเสบของสิวทำให้สิวแห้งเร็ว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ผิวจะเนียนนุ่มผุดผ่องและชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน

 

5. Allantoin

 

มีความบริสุทธิ์สูง เกิดขึ้นได้ตามธรรมชาติในต้น Comfrey ถูกใช้อย่างแพร่หลายในเครื่องสำอางค์และยาโดยทำหน้าที่ ลดการระคายเคือง ต่อต้านการแพ้ต่างๆของผิว (soothing and anti-irritanting) และเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อ (granulation tissue) ที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ ปลอดภัยและไร้ผลข้างเคียงสามารถใช้ได้แม้ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กทารก

 

คุณสมบัติ

- ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ดูมีออร่า

- ลดจุดด่างดำ เม็ดสีผิว (เมลานิน)
- ให้ผิวแข็งแรงชุ่มชื้นขึ้น ลดอาการแพ้ น้ำเหลืองไม่ดี ขาลาย แขนลาย 

- ลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว

- ลดการเกิดสิว และช่วยต่อต้านแบคทีเรียซึ่งก่อให้เกิดสิว

- เพิ่มความชุ่มชื้น ยืดหยุดและช่วยให้ผิวกักเก็บน้ำได้ดีขึ้น

- ลดริ้วรอยและชะลอการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า

- ผิวกระชับเต่งตึง

- ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิว

- บำรุงผิวหน้า ผิวกาย ได้อย่างล้ำลึก

- ลดการระคายเคืองผิว ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

วิธีใช้  : ทาบำรุงผิวหน้า-ผิวกาย เช้า-เย็น เป็นประจำทุกวัน

เลขที่จดแจ้ง 10-2-5903415

 

 

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด ของสินค้านี้ คลิ๊กที่นี่

จากราคาปกติแล้วนะ 

ลดราคาเหลือ  


*** ราคาสินค้า อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบราคาสินค้าอีกครั้งที่ปุ่มด้านล่างนี้ ***
เช็คราคา Jigott ไวท์เทนนิ่ง แอคทิเวทเท็ด ครีม
คุณกำลังตามหา Jigott ไวท์เทนนิ่ง แอคทิเวทเท็ด ครีม เราขอนำเสนอ Jigott ไวท์เทนนิ่ง แอคทิเวทเท็ด ครีม ที่จะช่วยคุณประหยัดเงิน ของคุณพร้อมส่วนลดมากมาย Jigott ไวท์เทนนิ่ง แอคทิเวทเท็ด ครีม เป็น สินค้าที่ดี เป็นที่นิยม ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ สนใจสั่งซื้อ ได้ทันที ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว คลิ๊กด้านล่างนี้ เพื่อสั่งซื้อ Jigott ไวท์เทนนิ่ง แอคทิเวทเท็ด ครีม
รูปภาพเพิ่มเติม
Jigott ไวท์เทนนิ่ง แอคทิเวทเท็ด ครีม

- See more at: http://www.lazada.co.th/jigott-10680798.html

Youtube Reviews


Latest Features

ซิลิโคนเสริมอุ้งเท้า รองอุ้งเท้า ลดปวดเท้า เท้าแบน Silicone Foot Care
 
  Description(เพิ่มเติม)

ซิลิโคนเสริมอุ้งเท้า รองอุ้งเท้า ลดปวดเท้า เท้าแบน Silicone Foot Care

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

DEESS IPL เครื่องกำจัดขน รุ่น 3 in 1 ใช้ได้ 1,050,000 ครั้ง ผ่อน 0% (รับประกันตัวเครื่อง 5 ปี)
 
  Description(เพิ่มเติม)

DEESS IPL เครื่องกำจัดขน รุ่น 3 in 1 ใช้ได้ 1,050,000 ครั้ง ผ่อน 0% (รับประกันตัวเครื่อง 5 ปี)

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

Philips SalonDry Active ION Hairdryer 2000W HP4935/22
 
  Description(เพิ่มเติม)

Philips SalonDry Active ION Hairdryer 2000W HP4935/22

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

Super V Inter Professional เครื่องหนีบผมตรงไฟฟ้า รุ่น SU 868 แถมไดร์ ร้อน-เย็น 2000วัตต์
 
  Description(เพิ่มเติม)

Super V Inter Professional เครื่องหนีบผมตรงไฟฟ้า รุ่น SU 868 แถมไดร์ ร้อน-เย็น 2000วัตต์

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!


ข้อมูลการติดต่อ

The website you are currently visiting is the LAZADA Affiliate Member Website: All products included in the promotion are for viewing only.

If you are interested, click to buy and more products visit the main website through us..

We are very grateful. Because this site has benefited you.

Diaclaimer: https://selectmee.info/BeautyTools/ji089hbaa6cxcuanth-13602430-jigott-10680798.htmlIt is the website that offers the latest information and prices on top brands. From leading online store LAZADA as an option to decide. Website is not affiliated with the product, price or promotion.


Latest Search From Google


ชอปปิ้งได้ทุกที่ทุกเวลา! ตลอด 24 ชั่วโมง ง่าย ๆ เพียงแค่