KHAOLAOR ขาวละออ เพชรสังฆาต ชนิดเม็ด บรรเทาริดสีดวงทวาร (100 เม็ด) DONUTT ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โทเทิล ไฟบีลี่ บรรจุ 10 ซอง A-4 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้หญิง เอ โฟร์ 30 แคปซูล/กล่อง KIWI Diet อาหารเสริมลดน้ำหนัก ไฟเบอร์สูง อิ่มเร็ว อิ่มนาน ไม่ทานจุกจิก Set 3 (3 กล่อง x 10 แคปซูล) แถม! 1 กล่อง Vistra Plant Amipro 30Caps Nutritious'Green Coffee Bean Extract 15 ซอง ( 2 กล่อง) KHAOLAOR ขาวละออ โมรินกาแคปซูล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ใบมะรุมสารอาหารสูง บำรุงร่างกาย (100 เม็ด)

Powerhealth Calcium Magnesium and Vitamin D แคลเซียม, แมกนีเซียม& วิตามินดี (60 แคปซูล)จากอังกฤษ

รีวิว pantip สินค้ายอดนิยม Powerhealth Calcium Magnesium and Vitamin D แคลเซียม, แมกนีเซียม& วิตามินดี (60 แคปซูล)จากอังกฤษ เช็คราคา

อย่ารอช้า รีวิว pantip สินค้ายอดนิยม Powerhealth Calcium Magnesium and Vitamin D แคลเซียม, แมกนีเซียม& วิตามินดี (60 แคปซูล)จากอังกฤษ เช็คราคา## ส่งฟรี

 

อย่ารอช้า Powerhealth Calcium Magnesium and Vitamin D แคลเซียม, แมกนีเซียม& วิตามินดี (60 แคปซูล)จากอังกฤษ ราคาแรงสุดสุด เพียง  บาท ส่งฟรี!!!

Powerhealth Calcium Magnesium and Vitamin D แคลเซียม, แมกนีเซียม& วิตามินดี (60 แคปซูล)จากอังกฤษ
สำหรับคุณ น้องฮู้ขอบอกว่า Powerhealth Calcium Magnesium and Vitamin D แคลเซียม, แมกนีเซียม& วิตามินดี (60 แคปซูล)จากอังกฤษ เป็นสินค้าในแคตาล๊อก HealthBeauty ซึ่่ง เป็นสินค้าขายดีของเรา Powerhealth Calcium Magnesium and Vitamin D แคลเซียม, แมกนีเซียม& วิตามินดี (60 แคปซูล)จากอังกฤษ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับท่าน คุณจะได้ประหยัดเงินถึง ในการสั่งซื้อครั้งนี้ คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ห้ามพลาด Powerhealth Calcium Magnesium and Vitamin D แคลเซียม, แมกนีเซียม& วิตามินดี (60 แคปซูล)จากอังกฤษ สินค้าคุณภาพสูง มี ส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างดี ฟรี

ขอแนะนำ Powerhealth Calcium Magnesium and Vitamin D แคลเซียม, แมกนีเซียม& วิตามินดี (60 แคปซูล)จากอังกฤษ ซึ่งเป็น HealthBeauty ที่เป็นสินค้ายอดนิยม
ซึ่งมีรายละเอียดสินค้าคร่าว ๆ ดังนี้

Description(เพิ่มเติม)

ประโยชน์ของแคลเซี่ยม

 • เสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง
 • รักษาสุขภาพเหงือกและฟัน
 • ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน ลดความเสี่ยงในการเกิดกระดูกเปราะบางเมื่อเข้าสู่ช่วงสูงวัย
 • แคลเซียมเพิ่มความแข็งแกร่งของกระดูกสันหลังและสร้างรูปร่างที่เหมาะสมกับร่างกาย รวมทั้งช่วยในการบรรเทาการอาการปวดข้อ ป้องกันโรคข้ออักเสบและโรคกระดูกพรุน
 • ช่วยลดความดันโลหิตสูง
 • บรรเทาอาการปวดก่อนมีประจำเดือน
 • ช่วยบรรเทาอาการนอนไม่หลับ
 • ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ ตลอดจนการเต้นของหัวใจ
 • ช่วยในเรื่องระบบการเผาผลาญอาหาร ควบคุมน้ำหนัก
 • ปกป้องกล้ามเนื้อหัวใจ กล้ามเนื้อหัวใจต้องการแคลเซี่ยมเพื่อช่วยในการหดตัวของกล้ามเนื้อ การได้รับปริมาณแคลเซี่ยมที่เหมาะสม สามารถช่วยให้การเต้นของหัวใจทำงานอย่างปกติ แคลเซียมยังช่วยให้ระบบประสาทรักษาความดันที่เหมาะสมในหลอดเลือดแดง หากปริมาณแคลเซียมลดลง ฮอร์โมนที่เรียกว่า calcitrol จะถูกปล่อยออกมา ซึ่งจะทำให้เกิดภาวะความดันโลหิตสูง
 • ลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็งลำไส้ แคลเซียมในปริมาณที่เหมาะสมจะช่วยป้องกันความเสี่ยงของการเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ และยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอกที่อาจกลายเป็นมะเร็ง
ทำไมต้องเสริมวิตามินดี และแมกนีเซียม

วิตามินดี ช่วยเพิ่มการดูดซึมของแคลเซียมในกระเพาะอาหาร และรักษาระดับความเข้มข้นของแคลเซียม ในเลือด เพื่อให้การสะสมแร่ธาตุของกระดูกเป็นไปตามปกติแมกนีเซียม

แมกนีเซียม เป็น แร่ธาตุตัวหนึ่งที่จำเป็นต่อกลไกการดำเนินชีวิต โดยเฉพาะในโครงสร้างกระดูกมีธาตุแมกนีเซียมเป็นองค์ประกอบ และเป็นส่วนประกอบสำคัญของเซลล์ต่างๆ กล้ามเนื้อ สมอง และเนื้อเยื่อ นอกจากนี้แมกนีเซียมเป็นโคเอนไซม์ที่สำคัญในร่างกายทำงานร่วมกับ แคลเซียม ฟอสฟอรัสในการสร้างกระดูก ช่วยให้การผลิตฮอร์โมนต่างๆ เป็นปกติ และมีหน้าที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของระบบกล้ามเนื้อและเซลล์ต่างๆ มีผลต่อการทำงานของระบบประสาท ระบบย่อยอาหาร ระบบสืบพันธุ์ ระบบเลือด และระบบภูมิคุ้มกัน แมกนีเซียมยังทำหน้าที่สำคัญในกระบวนการสังเคราะห์และควบคุมการขนส่งของแคลเซียม

ประโยชน์ของแมกนีเซียม

 • ป้องกันโรคทางหลอดเลือดหัวใจ โดยลดความดันเลือดลงและป้องกันการเกาะของโคเลสเตอรอลในหลอดเลือดแดง ช่วยการทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจ
 • ควบคุมมิให้ระบบการหดตัวของหลอดเลือดทำงานผิดปกติ ทำให้เลือดในหลอดเลือดไหลได้สะดวก
 • บรรเทาอาการปวดไมเกรน และลดความถี่ในการเกิดได้ ลดอาการซึมเศร้า ช่วยให้นอนหลับ
 • ป้องกันการแข็งตัวของเลือด
 • ป้องกันไม่ให้แคลเซียมจับตัวอยู่ตามอวัยวะต่างๆ เช่น ไต และถุงน้ำดี
 • ควบคุมสมดุลกรด-ด่างในร่างกาย
 • ป้องกันการเป็นตะคริว
 • ควบคุมอุณหภูมิของร่างกาย
 • ป้องกันและรักษาโรคหอบหืด
 • ควบคุมการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ ควบคุมการหดตัวและคลายตัวของกล้ามเนื้อให้อยู่ในระดับปกติ
 • ช่วยเผาผลาญไขมัน
 • แมกนีเซียม จะช่วย แคลเซียม สร้างเสริมความแข็งแรงให้กับกระดูก
 • กระตุ้นระบบประสาทควบคุมการใช้น้ำตาลของร่างกาย
 • ช่วยให้ร่างกายผลิตโปรตีนอันเป็นปัจจัยสำคัญในการบำรุงกล้ามเนื้อ และเซลล์ต่างๆ
 • สารประกอบสำคัญ
 • แคลเซียมคาร์บอเนต 762 mg
 • แมกนีเซียม ออกไซด์ 173.24 mg
 • วิตามิน D3 0.66 mg
การรับประทาน การรับประทานวันละ 1 แคปซูล ต่อวัน

เลขที่ อย : 1030195510008

แคลเซียมเป็นแร่ธาตุที่มีมากที่สุดในร่างกาย พบว่า 99 % ช่วยเสริมสร้างและรักษากระดูก ฟัน ส่วนอีก 1% อยู่ในเลือด /เนื้อเยื่อต่างๆ และของเหลวในร่างกาย ซึ่งมีความจำเป็นต่อกระบวนการเมตาบอลิซึ่มของเซลล์ มีบทบาทสำคัญต่อการทำงานของกล้ามเนื้อ ระบบประสาท หัวใจและหลอดเลือด ช่วยในการแข็งตัวของเลือดและควบคุมการเข้าออกของสารต่างๆ ผ่านผนังเซลล์ ถ้าร่างกายขาดแคลเซียมจะทำให้กระดูกไม่แข็งแรง หักง่าย เป็นตะคริว มือจีบเกร็ง กล้ามเนื้อกระตุกและหัวใจเต้นผิดปกติ เราต้องการแคลเซี่ยมตั้งแต่แรกเกิดจนถึงวัยชรา แต่กลไลการดูดซึมแคลเซียมของร่างกายอาจมีประสิทธิภาพไม่เพียงพอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้สูงวัย และสตรีวัยหมดประจำเดือน

กระดูกมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา มีการสลายกระดูกเก่าและสร้างกระดูกใหม่ทดแทน ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงอายุ 20 ปีจะมีการสร้างกระดูกมากกว่าการสลาย ทำให้ปริมาณมวลกระดูกเพิ่มขึ้น เมื่ออายุ 20-35 ปี อัตราการสลายและการสร้างกระดูกจะใกล้เคียงกัน ทำให้ปริมาณมวลกระดูกค่อนข้างคงที่ หลังอายุ 35 ปีปริมาณมวลกระดูกจะค่อยๆ ลดลง เนื่องจากมีการสลายกระดูกมากกว่าการสร้าง

ในวัยเด็กและวัยรุ่นจึงควรส่งเสริมให้มีการสร้างกระดูกให้มากที่สุด โดยกินอาหารที่ช่วยในการเจริญเติบโตของกระดูกให้ครบถ้วนและเพียงพอ ร่วมกับออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอต่อเนื่อง ตั้งแต่วัยเด็กจนถึงวัยผู้ใหญ่ จะทำให้ร่างกายมีการสะสมมวลกระดูกได้อย่างเต็มที่ คนหนุ่มสาวที่มีมวลกระดูกมาก จะมีความสูงได้เต็มที่ตามกรรมพันธุ์ และเมื่อเข้าสู่วัยสูงอายุซึ่งเป็นวัยที่มวลกระดูกลดลง ผู้ที่มีมวลกระดูกสะสมไว้มากจะเกิดโรคกระดูกพรุนและกระดูกหักน้อยกว่าผู้ที่มีมวลกระดูกน้อย

ดังนั้น ท่านสามารถเลือกรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แคลเซี่ยม เพื่อรักษาสมดุลของปริมาณแคลเซี่ยมในร่างกาย ลดความเสี่ยงต่อภาวะกระดูกพรุน กระดูกเสื่อม และได้ประโยชน์ดังนี้

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด ของสินค้านี้ คลิ๊กที่นี่

จากราคาปกติแล้วนะ 

ลดราคาเหลือ  


*** ราคาสินค้า อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบราคาสินค้าอีกครั้งที่ปุ่มด้านล่างนี้ ***
เช็คราคา Powerhealth Calcium Magnesium and Vitamin D แคลเซียม, แมกนีเซียม& วิตามินดี (60 แคปซูล)จากอังกฤษ
คุณกำลังตามหา Powerhealth Calcium Magnesium and Vitamin D แคลเซียม, แมกนีเซียม& วิตามินดี (60 แคปซูล)จากอังกฤษ เราขอนำเสนอ Powerhealth Calcium Magnesium and Vitamin D แคลเซียม, แมกนีเซียม& วิตามินดี (60 แคปซูล)จากอังกฤษ ที่จะช่วยคุณประหยัดเงิน ของคุณพร้อมส่วนลดมากมาย Powerhealth Calcium Magnesium and Vitamin D แคลเซียม, แมกนีเซียม& วิตามินดี (60 แคปซูล)จากอังกฤษ เป็น สินค้าที่ดี เป็นที่นิยม ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ สนใจสั่งซื้อ ได้ทันที ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว คลิ๊กด้านล่างนี้ เพื่อสั่งซื้อ Powerhealth Calcium Magnesium and Vitamin D แคลเซียม, แมกนีเซียม& วิตามินดี (60 แคปซูล)จากอังกฤษ
รูปภาพเพิ่มเติม
Powerhealth Calcium Magnesium and Vitamin D แคลเซียม, แมกนีเซียม& วิตามินดี (60 แคปซูล)จากอังกฤษ

- See more at: http://www.lazada.co.th/powerhealth-calcium-magnesium-and-vitamin-d-amp-60-6694561.html

Youtube Reviews


Latest Features

Neocell Super Collagen+C 250 tablets Vitamin USA คอลลาเจน 250เม็ด.1 กระปุก
 
  Description(เพิ่มเติม)

Neocell Super Collagen+C 250 tablets Vitamin USA คอลลาเจน 250เม็ด.1 กระปุก

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

NINETRICAPS by SECRATE SLENDA ไนท์ตริแคป บาย ซีเครส สเลนดา 30แคปซูล (1 กระปุก)
 
  Description(เพิ่มเติม)

NINETRICAPS by SECRATE SLENDA ไนท์ตริแคป บาย ซีเครส สเลนดา 30แคปซูล (1 กระปุก)

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

แบลคมอร์ส มารีน คิวเทน คอลลาเจน แอดวานซ์ แพ็คคู่ (60เม็ด)Blackmores Marine Q10 Collagen Advance Double Pack 60 tablets
 
  Description(เพิ่มเติม)

แบลคมอร์ส มารีน คิวเทน คอลลาเจน แอดวานซ์ แพ็คคู่ (60เม็ด)Blackmores Marine Q10 Collagen Advance Double Pack 60 tablets

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

เซ็ตสุดคุ้ม!!! HAPNES ถั่งเช่า (ถังเช่า) และ สารสกัด หลินจือ ผสม3ชิ้น แถมฟรี กล่องใส่ยา6ช่อง2ชิ้น
 
  Description(เพิ่มเติม)

เซ็ตสุดคุ้ม!!! HAPNES ถั่งเช่า (ถังเช่า) และ สารสกัด หลินจือ ผสม3ชิ้น แถมฟรี กล่องใส่ยา6ช่อง2ชิ้น

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!


ข้อมูลการติดต่อ

The website you are currently visiting is the LAZADA Affiliate Member Website: All products included in the promotion are for viewing only.

If you are interested, click to buy and more products visit the main website through us..

We are very grateful. Because this site has benefited you.

Diaclaimer: http://selectmee.infoIt is the website that offers the latest information and prices on top brands. From leading online store LAZADA as an option to decide. Website is not affiliated with the product, price or promotion.


Latest Search From Google


ชอปปิ้งได้ทุกที่ทุกเวลา! ตลอด 24 ชั่วโมง ง่าย ๆ เพียงแค่