Mega We Care Calcium-D 90แคปซูล (2ขวด) all night อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศท่านชาย 4 แคปซูล/ กล่อง Fujisan อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก (10 แคปซูล x 1 กล่อง)แถม! 1 กล่อง ชาเจียวกู่หลาน สมุนไพรปัญจขันธ์จากยอดดอย 100 กรัม จำนวน 3 ซอง Aiyara Aimmura ไอยรา เอมมูร่า สารสกัดงาดําและธัญพืช(60 แคปซูล x 3กล่อง) สมุนไพรว่านเสน่ห์หา บ้านแก้วใส สำหรับบำรุงภายในผู้หญิง บรรจุ 10 แคปซูล ( 12 ซอง ) (1 กล่อง 60 เม็ด) LINHZHIMIN LINHZIMIN Linzhimin หลินจือมิน เห็ดหลินจือ หลินจือแดง เห็ดหลินจือแดงสกัด บำรุงร่างกาย ดูแล เบาหวาน ความดัน ภูมิแพ้

Bioveggie (ไบโอเวกกี้) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผักอัดเม็ด 12 ชนิด 30 ซอง x 5 เม็ด

รีวิว pantip check ราคา Bioveggie (ไบโอเวกกี้) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผักอัดเม็ด 12 ชนิด 30 ซอง x 5 เม็ด นำเสนอ

อย่ารอช้า รีวิว pantip check ราคา Bioveggie (ไบโอเวกกี้) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผักอัดเม็ด 12 ชนิด 30 ซอง x 5 เม็ด นำเสนอ## ส่งฟรี

 

อย่ารอช้า Bioveggie (ไบโอเวกกี้) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผักอัดเม็ด 12 ชนิด 30 ซอง x 5 เม็ด ราคาแรงสุดสุด เพียง  บาท ส่งฟรี!!!

Bioveggie (ไบโอเวกกี้) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผักอัดเม็ด 12 ชนิด 30 ซอง x 5 เม็ด
สำหรับคุณ พี่กะน้องฮู้ขอบอกว่า Bioveggie (ไบโอเวกกี้) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผักอัดเม็ด 12 ชนิด 30 ซอง x 5 เม็ด เป็นสินค้าในแคตาล๊อก HealthBeauty ซึ่่ง เป็นสินค้าขายดีของเรา Bioveggie (ไบโอเวกกี้) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผักอัดเม็ด 12 ชนิด 30 ซอง x 5 เม็ด เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับท่าน คุณจะได้ประหยัดเงินถึง ในการสั่งซื้อครั้งนี้ คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ห้ามพลาด Bioveggie (ไบโอเวกกี้) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผักอัดเม็ด 12 ชนิด 30 ซอง x 5 เม็ด สินค้าคุณภาพสูง มี ส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างดี ฟรี

ขอแนะนำ Bioveggie (ไบโอเวกกี้) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผักอัดเม็ด 12 ชนิด 30 ซอง x 5 เม็ด ซึ่งเป็น HealthBeauty ที่เป็นสินค้ายอดนิยม
ซึ่งมีรายละเอียดสินค้าคร่าว ๆ ดังนี้

Description(เพิ่มเติม)

Bioveggie (ไบโอเวกกี้) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผักอัดเม็ด 12 ชนิด 30 ซอง x 5 เม็ด

น้ำหนักสุทธิ : 37.5 กรัม
ขนานรับประทาน : วันละ 1- 2 ซองต่อวันหลังอาหาร

ผักแท้ที่ให้สารอาหารธรรมชาติ
BioVeggie เป็นผักสดที่นำมาผ่านกรรมวิธีการผลิตที่สูญเสียคุณค่าทางอาหารน้อย ยังคงรักษาสมบัติที่ดีของผักได้ใกล้เคียงกับผักสด BioVeggie 5 สี ประกอบด้วยผักแท้ 12 ชนิดได้แก่ Fennel, Parsley, Celery, Spinach, Carrot, Japanese Pumpkin, Beet root, Broccoloni, Cherry Tomato, Red Cabbage, Sweet Pepper และ Japanese Bunching Onion BioVeggie ประกอบด้วยเส้นใยผัก คลอโรฟิลล์ แอนโทไซยานิน บีเทน คาโรทีนอยด์ ฟลาโวนอยด์ วิตามิน เอ วิตามิน บี1 บี2 บี6 โฟเลท วิตามิน ซี วิตามินเค แคลเซี่ยม โปแตสเซี่ยม เหล็ก แมกนีเซียม แมงกานีส

ผักเม็ด1ซองเทียบเท่ากับปริมาณผัก 150 กรัมหรือผักสด1 ชาม ทำมาจากผัก 5 สี ถึง12 ชนิด ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผักเมืองหนาวที่มีสารอาหารค่อนข้า่งสูง และคนส่วนใหญ่หารับประทานได้ยาก โดยวัตถุดิบเหล่านี้ได้มาจากโครงการหลวง ทีมีการควบคุมอย่างดีตั้งแต่กระบวนการปลูกไปจนถึงการเก็บเกี่ยว จึงมั่นใจได้ในความสะอาด ปราศจากสารเคมีและปลอดภัย 100 %

อะไรดีดีในรสขม กลิ่นเหม็นเขียว กลิ่นฉุนของผัก
รส ขมและฝาดเฝื่อนของผักหลายชนิดเกิดจากสารประกอบฟินอลหลายๆชนิดอยู่รวมกัน มีคุณสมบัติที่ทราบกันดีว่าเป็นสารต้านอนุมูลที่ค้นหาได้จากพืชหลายชนิด ผลิตภัณฑ์จากพืชสมุนไพรส่วนใหญ่ให้คุณสมบัติที่ดีได้จากสารกลุ่มนี้

กลิ่น ฉุนเหม็นเขียวของผักหลายชนิดมีลักษณะเฉพาะตัวที่แตกต่างกันซึ่งล้วนแล้วแต่ มีประโยชน์ให้ความสมดุลที่ดีต่อร่างกายมนุษย์ BioVeggie ประกอบด้วยผักหลายชนิดที่ได้ประโยชน์จากสารประกอบออกาโนซัลเฟอร์หลายชนิด รวมทั้งอัลลิวไอโซไทโอไซยาเนท ซึ่งผู้บริโภคส่วนใหญ่ไม่ชอบกลิ่นไม่สามารถรับประทานผักต่างๆได้ นักวิทยาศาสตร์เชื่อว่าอนุมูลอิสระหลายชนิดเป็นสาเหตุของการเกิดโรคต่างๆใน ร่างกายมนุษย์ การได้รับสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดจากผักต่างๆจะสามารถช่วยให้ได้รับการ ป้องกันได้อย่างสมดุลมากขึ้น

รับประทานง่ายๆได้ประโยชน์จากผักธรรมชาติ
BioVeggie ให้ประโยชน์จากผักด้วยวิธีการรับประทานที่ง่ายดาย มีขนาดที่เหมาะสำหรับเด็ก คนทั่วไป และผู้สูงอายุ ผงละเอียดของผักใน BioVeggie เพิ่มพื้นผิวสัมผัสทำให้การดูดซึมที่บริเวณผนังลำไส้เล็กทำได้อย่างเต็มที่ ช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหาร วิตามิน แร่ธาตุ Phytonutrients ได้อย่างเต็มที่เช่นกัน นอกจากนี้ Dietary fiber ซึ่งเป็นเส้นใยผักที่ละเอียดทำให้การขับเคลื่อนกากใยอาหารในลำไส้ใหญ่ทำได้ อย่างมีประสิทธิภาพ

ตรวจสอบสุขภาพของตนเองด้วยวิธีสังเกตง่ายๆ
การ รับประทาน BioVeggie อย่างต่อเนื่องแล้วตรวจสอบสุขภาพด้วยการสังเกตตนเองจากการขับถ่ายที่บ่งบอก ถึงสุขภาพดี การขับถ่ายทุกวันปริมาณของของเสียที่ขับถ่ายมากขึ้นกากอาหารที่ถูกย่อยได้ อย่างสมบูรณ์จะมีลักษณะลอยน้ำ

ถึงแม้ว่าทุกคนรู้ดีว่าการรับประทานผักเป็นประจำนั้น ส่งผลดีต่อสุขภาพ องค์การอนามัยโลกก็แนะนำชาวโลก ควรปริโภคผัก 400 กรัม/วัน หลายคนที่มีปัญหา การกินผัก จึงหันไปพึ่งอาหารเสริมเพื่อทดแทนสารอาหารที่ขาดหายไป บริษัทเชียงใหม่ไบโอเวกกี้ เห็นว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารส่วนใหญ่ที่มีในท้องตลาดนั้น ทำจากสารสกัดไม่ได้ทำจากผักสดๆที่มาจากธรรมชาติโดยตรง จึงร่วมกับสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ พัฒนาเทคนิคการผลิตอาหารเสริม ชนิดวิตามินรวมจากผักเมืองหนาว 12 ชนิด ของโครงการหลวง นำมาผ่านกระบวนการอบแห้ง ด้วยระบบสูญญากาศ เร่งความร้อนให้เกิดขึ้นจากโมเลกุลน้ำที่อยู่ภายในผัก ทำให้อบแห้งได้อย่างรวดเร็ว และไม่เสียคุณค่าสารอาหาร จนสำเร็จเป็น Bioveggie ผักเม็ด 5 สี

นอกจาก Bioveggie จะช่วยเสริมคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น ยังสามารถสร้างรายได้ให้แก่เกษตรกรผู้ปลูกผักเมืองหนาว จากโครงการหลวงอีกด้วย

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด ของสินค้านี้ คลิ๊กที่นี่

จากราคาปกติแล้วนะ 

ลดราคาเหลือ  


*** ราคาสินค้า อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบราคาสินค้าอีกครั้งที่ปุ่มด้านล่างนี้ ***
เช็คราคา Bioveggie (ไบโอเวกกี้) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผักอัดเม็ด 12 ชนิด 30 ซอง x 5 เม็ด
คุณกำลังตามหา Bioveggie (ไบโอเวกกี้) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผักอัดเม็ด 12 ชนิด 30 ซอง x 5 เม็ด เราขอนำเสนอ Bioveggie (ไบโอเวกกี้) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผักอัดเม็ด 12 ชนิด 30 ซอง x 5 เม็ด ที่จะช่วยคุณประหยัดเงิน ของคุณพร้อมส่วนลดมากมาย Bioveggie (ไบโอเวกกี้) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผักอัดเม็ด 12 ชนิด 30 ซอง x 5 เม็ด เป็น สินค้าที่ดี เป็นที่นิยม ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ สนใจสั่งซื้อ ได้ทันที ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว คลิ๊กด้านล่างนี้ เพื่อสั่งซื้อ Bioveggie (ไบโอเวกกี้) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผักอัดเม็ด 12 ชนิด 30 ซอง x 5 เม็ด
รูปภาพเพิ่มเติม
Bioveggie (ไบโอเวกกี้) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผักอัดเม็ด 12 ชนิด 30 ซอง x 5 เม็ด

- See more at: http://www.lazada.co.th/bioveggie-12-30-x-5-8323757.html

Youtube Reviews


Latest Features

You slim'xs เซตผอมชัวร์ (You Slim Xs + Sherb Detox) ( 1 เซต )
 
  Description(เพิ่มเติม)

You slim'xs เซตผอมชัวร์ (You Slim Xs + Sherb Detox) ( 1 เซต )

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

DONUTT โดนัทท์ เวย์มารีนพลัส รสเช๊อกโกแลต 7 ซอง/กล่อง
 
  Description(เพิ่มเติม)

DONUTT โดนัทท์ เวย์มารีนพลัส รสเช๊อกโกแลต 7 ซอง/กล่อง

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

Aura Bright Premium Super Vilamin Allina สุดยอดวิตามินผิวขาวใส ลดสิว ลดริ้วรอย (2 กล่อง 30 แคปซูล)
 
  Description(เพิ่มเติม)

Aura Bright Premium Super Vilamin Allina สุดยอดวิตามินผิวขาวใส ลดสิว ลดริ้วรอย (2 กล่อง 30 แคปซูล)

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

VISTRA Calplex Calcium 700 mg Plus Boron 30เม็ด
 
  Description(เพิ่มเติม)

VISTRA Calplex Calcium 700 mg Plus Boron 30เม็ด

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!


ข้อมูลการติดต่อ

The website you are currently visiting is the LAZADA Affiliate Member Website: All products included in the promotion are for viewing only.

If you are interested, click to buy and more products visit the main website through us..

We are very grateful. Because this site has benefited you.

Diaclaimer: http://selectmee.infoIt is the website that offers the latest information and prices on top brands. From leading online store LAZADA as an option to decide. Website is not affiliated with the product, price or promotion.


Latest Search From Google


ชอปปิ้งได้ทุกที่ทุกเวลา! ตลอด 24 ชั่วโมง ง่าย ๆ เพียงแค่