HealthWay Liver Tonic 35000 mg เฮลท์เวย์ ลิเวอร์ โทนิค วิตามินบำรุงตับ Aviance อาหารเสริมบำรุงเส้นผมLeave-on Hair Supplements 120 ml เจบี คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ คอลลาเจน 100% (จำนวน 1 กระปุก) G dyna น้ำมันรวม 4 ชนิด บรรจุ 60 แคปซูล 1 ขวด , น้ำมันสี่สหาย ออย eoil น้ำมันสกัดเย็น น้ำมัน ช่วยเรื่อง เบาหวาน ความดัน ภูมิแพ้ บำรุง VISTRA Acerola Cherry 1000 mg. (45 Tablets) Herbalife (เชค) เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชันแนล โปรตีน มิกซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง รสชอคโกแลตมินท์ (550g) DONUTT โดนัท ไดเอ็ททอรี่ 30X1 เม็ด/กล่อง

(ใหม่) Caltilage แคลทรีเลจ (แคลเซียม แอล-ทรีโอเนท พลัส คอลลาเจน)ดูดซึมถึง 95 % 60 เม็ด

รีวิว pantip สินค้ายอดนิยม (ใหม่) Caltilage แคลทรีเลจ (แคลเซียม แอล-ทรีโอเนท พลัส คอลลาเจน)ดูดซึมถึง 95 % 60 เม็ด แนะนำ

อย่ารอช้า รีวิว pantip สินค้ายอดนิยม (ใหม่) Caltilage แคลทรีเลจ (แคลเซียม แอล-ทรีโอเนท พลัส คอลลาเจน)ดูดซึมถึง 95 % 60 เม็ด แนะนำ## ส่งฟรี

 

อย่ารอช้า (ใหม่) Caltilage แคลทรีเลจ (แคลเซียม แอล-ทรีโอเนท พลัส คอลลาเจน)ดูดซึมถึง 95 % 60 เม็ด ราคาแรงสุดสุด เพียง  บาท ส่งฟรี!!!

(ใหม่) Caltilage แคลทรีเลจ (แคลเซียม แอล-ทรีโอเนท พลัส คอลลาเจน)ดูดซึมถึง 95 % 60 เม็ด
สำหรับคุณ ขอบอกว่า (ใหม่) Caltilage แคลทรีเลจ (แคลเซียม แอล-ทรีโอเนท พลัส คอลลาเจน)ดูดซึมถึง 95 % 60 เม็ด เป็นสินค้าในแคตาล๊อก HealthBeauty ซึ่่ง เป็นสินค้าขายดีของเรา (ใหม่) Caltilage แคลทรีเลจ (แคลเซียม แอล-ทรีโอเนท พลัส คอลลาเจน)ดูดซึมถึง 95 % 60 เม็ด เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับท่าน คุณจะได้ประหยัดเงินถึง ในการสั่งซื้อครั้งนี้ คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ห้ามพลาด (ใหม่) Caltilage แคลทรีเลจ (แคลเซียม แอล-ทรีโอเนท พลัส คอลลาเจน)ดูดซึมถึง 95 % 60 เม็ด สินค้าคุณภาพสูง มี ส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างดี ฟรี

ขอแนะนำ (ใหม่) Caltilage แคลทรีเลจ (แคลเซียม แอล-ทรีโอเนท พลัส คอลลาเจน)ดูดซึมถึง 95 % 60 เม็ด ซึ่งเป็น HealthBeauty ที่เป็นสินค้ายอดนิยม
ซึ่งมีรายละเอียดสินค้าคร่าว ๆ ดังนี้

Description(เพิ่มเติม)

Caltilage แคลทรีเลจ (แคลเซียม  แอล-ทรีโอเนท พลัส คอลลาเจน) 60 เม็ด

แคลทรีเลจ  ประกอบด้วย  แคลเซียม  แอลทรีโอเนต  ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากอเมริกา  ที่ให้ทั้งแคลเซียม  พร้อมๆไปกับการเสริมสร้างกระดูก  โดยกระตุ้นให้มีการสร้างคอลลาเจนและกระดูกอ่อนอย่างต่อเนื่อง  เพราะกระดูกไม่ได้ประกอบไปด้วยแคลเซียมเพียงอย่างเดียว  แต่ยังประกอบด้วยคอลลาเจนด้วย เช่นในเนื้อกระดูกและกระดูกอ่อนข้อต่อ  ซึ่งแคลทรีเลจ มีคุณสมบัติพิเศษดังนี้

src=

ประโยชน์ของแคลทรีเลจ Caltilage ( Calcuim L Threonate and collagen)

 ♦    เสริมสร้างความแข็งแรงให้กระดูก
ป้องกันโรคกระดูกพรุน  แอล-ทรีโอเนตจะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในกระดูก
และยับยั้งการสลายตัวของกระดูก
 ♦    ป้องกันโรคข้อเสื่อม
แอล-ทรีโอเนต  จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในกระดูกและสร้างกระดูก่อน
รวมทั้งสร้างน้ำไขข้อไปพร้อมกัน  ทำให้กระดูกและข้อแข็งแรง
 ♦    ไม่ทำให้ท้องผูก
แคลเซียม  แอล-ทรีโอเนต  แตกตัวและละลายได้ดีในน้ำ  จึงไม่หลงเหลือหินปูนให้ตกตะกอน
หรือสะสมเกาะตามอวัยวะต่างๆ ของร่างกาย  และทำไม่ให้ท้องผูก
แคลเซียม  แอล-ทรีโอเนต  ดูดซึมได้ดีมากด้วยตัวเอง  จึงรับประทานก่อนหรือหลังอาหารก็ได้
 ♦    ดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้มากกว่าแคลเซียมชนิดอื่นถึง  9  เท่า
 ♦    ดูดซึมได้ด้วยตัวเองถึง  95%  เป็น  passive  transport
สามารถดูดซึมผ่านระหว่างเซลโดยไม่ต้องอาศัยวิตามินดีและโปแตสเซียม  เพื่อผ่านเข้า-ออกเซล
ซึ่งแคลเซียมชนิดอื่นๆ  มีการดูดซึมเพียง  10-15%  เท่านั้น
 ♦    แอล-ทรีโอเนต  ได้รับสิทธิบัตรรับรองจาก  USA
ซึ่งรับรองว่า  แคลเซียม  แอล-ทรีโอเนต  เป็นเพียงแคลเซียมชนิดเดียว ที่สามารถป้องกันและลดอาการอันเกิดจากกระดูกบาง-พรุนและข้อเสื่อมได้

 แคลเซียม แอล-ทรีโอเนทมีคุณสมบัติในการละลายน้ำได้ดี100%  จึงไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างในร่างกาย

ไม่ก่อให้เกิดนิ่วในถุงน้ำดี และไม่ทำให้ท้องผูก

 

แคลเซียม แอล-ทรีโอเนท ยังมีหน้าที่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเซลล์กระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ รวมทั้งสร้างน้ำไขข้อไปพร้อมกัน ซึ่งประสิทธิภาพการทำงานของแคลเซียม แอล-ทรีโอเนท จะออกฤทธิ์คล้ายสารประเภทกลูโคซามีน (Glucosamine) และคอนโดรอิติน (Chondroitin) ซึ่งเป็นสารในกลุ่มที่ใช้รักษาอาการของผู้ป่วยโรคกระดูกเสื่อมโดยเฉพาะ โดยผู้ป่วยเมื่อได้รับประทานยาที่หมอให้จนครบแล้ว สามารถรับประทาน caltilage แคลทรีเลจ ต่อไปอย่างต่อเนื่องได้ ซึ่งสามารถตอบโจทย์และแก้ปัญหา โดยไม่ทำให้ท้องผูก เพราะไม่สะสมในร่างกาย เนื่องจากเป็นแคลเซียมประเภทอินทรีย์ ธรรมชาติ ซึ่ง แอลทรีโอเนท สกัดจากข้าวโพด และคอลลาเจนในแคลทรีเลจเป็นชนิดประเภทไตรเปปไทด์ ที่ดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนเปปไทด์ คุณภาพที่ได้จะสูงกว่ามาก

แคลทรีเลจ (Caltilage) ใช้คอลลาเจนจากเกล็ดปลาทะเลน้ำลึก โดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมทางทะเลและพันธ์ุสัตว์น้ำเป็นหลัก ไม่ทำลายสัตว์น้ำใหญ่ โดยเน้นหลักการอนุรักษ์และคำนึงถึงความสมดุลของห่วงโซ่อาหาร ในท้องทะเล ดังนั้นแคลทรีเลจ จึงใช้นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ โดยใช้เลืือกใช้คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่ผ่านการย่อยด้วยกรด จนได้ขนาดอนุภาคที่เล็กที่สุด หรือที่เรียกอีกชื่อว่า ไฮโดรไลเซตคอลลาเจน (Hydrolyzed Collagen) ซึ่งขนาดยิ่งเล็กเท่าใดจะบ่งบอกถึง ประสิทธิภาพในการดูดซึมที่ดียิ่งขึ้น

เมื่อเปรียบเทียบชนิดของ คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ที่สกัดจากสัตว์ชนิดต่างๆ เช่น หมู วัว ปลา จากผลการวิจัยจะพบว่าคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ ที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก มีลักษณะคล้ายโครงสร้างคอลลาเจน ของผิวคน

ดังนั้นเราจึงเลือกคัดสรรคอลลาเจนที่เหมาะและมีคุณภาพที่ดีที่สุดและคำนึงถึงการอนุรักษ์ห่วงโซ่ และสิ่งแวดล้อมทางทะเลด้วย
src=src=
          แคลทรีเลจ เป็นแคลเซียมแอลทรีโอเนท และมีคอลลาเจน ซึ่งสามารถดูดซึมได้ด้วยตนเองไม่ต้องอาศัยพลังงาน เป็นPassive transport จึงไม่ต้องเพิ่มเติมในส่วนวิตามินดี วิตามินซี ในการดูดซึมเหมือนแคลเซียมอื่น แต่แคลทรีเลจคงสารหลักและปริมาณที่เหมาะสมอย่างแท้จริง ตามงานวิจัยและสิทธิบัตรเรื่องแอลทรีโอเนท จากสหรัฐอเมริกา ที่รับรองเรื่องการดูดซึมที่ดีถึง 95 % เพื่อประสิทธิภาพที่ตรงและได้ผลจริงกับผู้บริโภค 

วิธีรับประทาน วันละ 2 เม็ด ก่อนหรือหลังอาหาร ก็ได้

(เพราะไม่ต้องอาศัยกรดในกระเพาะอาหาร ซึ่งแคลเซียมอื่นต้องทานหลังอาหาร ผู้บริโภคไม่ต้องกังวลว่าจะลืมรับประทานแคลทรีเลจ หากนึกได้สามารถทานได้เลยไม่มีผลต่อกระเพราะอาหาร ) 
 

ขนาดบรรจุ ขวดละ 60 เม็ด สำหรับ 30 วัน 
แนะนำ 3 ขวด สำหรับ 3 เดือน เพื่อทดลองและเห็นผลจริงและติดตามรับประทานต่อเนื่องได้ 

ฉลากและส่วนประกอบสามารถดูได้จากในภาพด้านบน

เครื่องหมายการค้าของแคลทรีเลจ ที่ผู้ซื้อสามารถสังเกตที่กล่องหรือขวด เพื่อป้องกันของเลียนแบบ แคลทรีเลจมีสูตรเดียวคือฉลากและฝาขวดสีฟ้าเท่านั้น

src=

โปรดสังเกต เครื่องหมายการค้า ของ CALTILAGE แคลทรีเลจ จะไม่มี ตัวขีดคั่นกลางใดๆ ในภาษาอังกฤษหรือในภาษาไทยและภาษาไทยจะมี ทรี เท่านั้น เพื่อป้องกันการเลียนแบบและป้องกันการสับสนของผู้ซื้อ เพื่อป้องกันการเลียนแบบตราของชื่อผู้จำหน่าย แคลทรีเลจกำลังดำเนินการกับผู้ละเมิดชื่อทางการค้าอยู่  ขอผู้บริโภคอย่าสับสนกับชื่อที่เหมือนกับเรา

 

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด ของสินค้านี้ คลิ๊กที่นี่

จากราคาปกติแล้วนะ 

ลดราคาเหลือ  


*** ราคาสินค้า อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบราคาสินค้าอีกครั้งที่ปุ่มด้านล่างนี้ ***
เช็คราคา (ใหม่) Caltilage แคลทรีเลจ (แคลเซียม แอล-ทรีโอเนท พลัส คอลลาเจน)ดูดซึมถึง 95 % 60 เม็ด
คุณกำลังตามหา (ใหม่) Caltilage แคลทรีเลจ (แคลเซียม แอล-ทรีโอเนท พลัส คอลลาเจน)ดูดซึมถึง 95 % 60 เม็ด เราขอนำเสนอ (ใหม่) Caltilage แคลทรีเลจ (แคลเซียม แอล-ทรีโอเนท พลัส คอลลาเจน)ดูดซึมถึง 95 % 60 เม็ด ที่จะช่วยคุณประหยัดเงิน ของคุณพร้อมส่วนลดมากมาย (ใหม่) Caltilage แคลทรีเลจ (แคลเซียม แอล-ทรีโอเนท พลัส คอลลาเจน)ดูดซึมถึง 95 % 60 เม็ด เป็น สินค้าที่ดี เป็นที่นิยม ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ สนใจสั่งซื้อ ได้ทันที ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว คลิ๊กด้านล่างนี้ เพื่อสั่งซื้อ (ใหม่) Caltilage แคลทรีเลจ (แคลเซียม แอล-ทรีโอเนท พลัส คอลลาเจน)ดูดซึมถึง 95 % 60 เม็ด
รูปภาพเพิ่มเติม
(ใหม่) Caltilage แคลทรีเลจ (แคลเซียม แอล-ทรีโอเนท พลัส คอลลาเจน)ดูดซึมถึง 95 % 60 เม็ด

- See more at: http://www.lazada.co.th/caltilage-95-60-1815410.html

Youtube Reviews


Latest Features

BIO C Vitamin Alpha+Zinc 1,500 mg. ไบโอ ซี วิตามิน ขนาด 30 เม็ดจำนวน 2 กล่อง
 
  Description(เพิ่มเติม)

BIO C Vitamin Alpha+Zinc 1,500 mg. ไบโอ ซี วิตามิน ขนาด 30 เม็ดจำนวน 2 กล่อง

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

สูตรใหม่ !! H2YOU Multi Vit Plus มัลติวิตพลัส มัลติวิตามิน อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก สูตรใหม่ ไม่ง่วงนอน x 1 กระปุก (45 แคปซูล)
 
  Description(เพิ่มเติม)

สูตรใหม่ !! H2YOU Multi Vit Plus มัลติวิตพลัส มัลติวิตามิน อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก สูตรใหม่ ไม่ง่วงนอน x 1 กระปุก (45 แคปซูล)

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

Real Elixir Acerola Cherry Extract 1200 mg. 30 caps.(ต่อต้านอนุมูลอิสระ วิตามินซีสูง ผิวกระจ่างใส)
 
  Description(เพิ่มเติม)

Real Elixir Acerola Cherry Extract 1200 mg. 30 caps.(ต่อต้านอนุมูลอิสระ วิตามินซีสูง ผิวกระจ่างใส)

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

IDOL SLIM APPLE ไอดอล สลิม แอปเปิ้ล เครื่องดื่มผลไม้เพื่อลดน้ำหนักสูตรระเบิดไขมัน เสริมผิวขาว 3 กล่อง (10ซอง/กล่อง)
 
  Description(เพิ่มเติม)

IDOL SLIM APPLE ไอดอล สลิม แอปเปิ้ล เครื่องดื่มผลไม้เพื่อลดน้ำหนักสูตรระเบิดไขมัน เสริมผิวขาว 3 กล่อง (10ซอง/กล่อง)

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!


ข้อมูลการติดต่อ

The website you are currently visiting is the LAZADA Affiliate Member Website: All products included in the promotion are for viewing only.

If you are interested, click to buy and more products visit the main website through us..

We are very grateful. Because this site has benefited you.

Diaclaimer: http://selectmee.infoIt is the website that offers the latest information and prices on top brands. From leading online store LAZADA as an option to decide. Website is not affiliated with the product, price or promotion.


Latest Search From Google


ชอปปิ้งได้ทุกที่ทุกเวลา! ตลอด 24 ชั่วโมง ง่าย ๆ เพียงแค่