สัตว์โลกน่ารู้ : ชุด สารานุกรมภาพ Play & Learn แฟรงก์ เบ็ตต์เจอร์ ยอดนักขายประกันชีวิตของโลก โคตรเกรียน เซียนขนม เล่ม 1 ฉบับการ์ตูน ชุดนิยาย ลำนำรักราชาปีศาจ Access 2010 ฉบับสมบูรณ์ พร้อม CD-ROM สอนการใช้งาน Plan for Kids หนังสือสำหรับเด็ก ชุด หนังสือผ้า (2 เล่ม) ติวโจทย์เด็ดคณิต สสวท. ป.6

ชุดนิยาย ลำนำรักราชาปีศาจ

รีวิว pantip แนะนำ ชุดนิยาย ลำนำรักราชาปีศาจ เปรียบเทียบราคา

อย่ารอช้า รีวิว pantip แนะนำ ชุดนิยาย ลำนำรักราชาปีศาจ เปรียบเทียบราคา## ส่งฟรี

 

อย่ารอช้า ชุดนิยาย ลำนำรักราชาปีศาจ ราคาแรงสุดสุด เพียง  บาท ส่งฟรี!!!

ชุดนิยาย ลำนำรักราชาปีศาจ
สำหรับคุณ น้องฮู้ขอบอกว่า ชุดนิยาย ลำนำรักราชาปีศาจ เป็นสินค้าในแคตาล๊อก MediaMusicBooks ซึ่่ง เป็นสินค้าขายดีของเรา ชุดนิยาย ลำนำรักราชาปีศาจ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับท่าน คุณจะได้ประหยัดเงินถึง ในการสั่งซื้อครั้งนี้ คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ห้ามพลาด ชุดนิยาย ลำนำรักราชาปีศาจ สินค้าคุณภาพสูง มี ส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างดี ฟรี

ขอแนะนำ ชุดนิยาย ลำนำรักราชาปีศาจ ซึ่งเป็น MediaMusicBooks ที่เป็นสินค้ายอดนิยม
ซึ่งมีรายละเอียดสินค้าคร่าว ๆ ดังนี้

Description(เพิ่มเติม)

รวมนิยายแปล
ชุดนิยาย ลำนำรักราชาปีศาจ
แต่งโดย CHIHIRO KURIHARA
แปลโดย วิมลวรรณ วงษ์ยะลา
1 ชุด ประกอบด้วยนิยาย 3 เล่ม

ลำนำรักราชาปีศาจ ตอน แผนลักลอบเรียกปีศาจในโรงเรียน

ภายหลังเหตุการณ์ความวุ่นวายต่างๆ ผ่านพ้นไป จัสตินผู้เกลียดหนุ่มหล่อเป็นที่สุดก็ได้กลายมาเป็นครูใหญ่ (แต่อยู่เบื้องหลัง) ของโรงเรียนชาย ชีวิตประจำวันของเธอต้องต่อสู้กับการสารภาพรักของบรรดาเด็กนักเรียนหนุ่ม รวมทั้งราชาปีศาจเร็กซ์ผู้หล่อขั้นเทพ แถมยังชอบตามมาเกาะแกะเธออยู่เป็นประจำ จนกระทั่งวันหนึ่งมีนักเรียนใหม่ย้ายเข้ามา! หลังจากที่รู้ว่านักเรียนใหม่ผู้นี้วางแผนจะครอบครองโรงเรียน จัสตินก็ได้สั่งให้เร็กซ์และลูกสมุนปลอมตัวเป็นนักเรียนเพื่อเข้าไปสืบหาความจริง และแล้วเธอก็ได้ทราบว่าเรื่องครั้งนี้มีแผนร้ายของโลกปีศาจเข้ามาเกี่ยวข้อง....!?

ลำนำรักราชาปีศาจ ตอน ล่องเรือหรรษากับบรรดาเหล่าปีศาจ

ท่ามกลางชีวิตประจำวันของจัสตินที่ยังคงต้องต่อสู้กับการตามตื๊อเกาะแกะของราชาปีศาจเร็กซ์ผู้หล่อเหลาอยู่นั้น จู่ๆ วันหนึ่งก็ได้มีจดหมายเชิญมาเข้าร่วมแข่งขันทดสอบความสามารถระหว่างโรงเรียนจากสมาคมครูใหญ่ จัสตินจะได้รับการยอมรับในฐานะครูใหญ่ก็ต่อเมื่อโรงเรียนของเธอเป็นผู้ชนะเลิศเท่านั้น เธอกับพวกเร็กซ์รวมทั้งเด็กนักเรียนจึงออกเดินทางด้วยเรือสำราญเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันโดยห้ามใช้พลังเวทมนตร์ใดๆ ทั้งสิ้น! แต่แล้วสถานการณ์กลับพลิกผันเผยให้เห็นแผนการของหน่วยปราบปีศาจและสมาคมนักผจญภัยแห่งกรุงเอลส์บาร่าโดยมิได้คาดฝัน....!?
ติดตามความสนุกสนานตื่นเต้นของนิยายรักแฟนตาซีอันที่มีการเรียกปีศาจออกมาต่อสู้กันของจิฮิโระ คุริฮาระ และมายุ ชินโจได้ในเล่มเลย

 ลำนำรักราชาปีศาจ ตอน ไขปริศนาเกมล่านักสืบปีศาจ

จากข้อเรียกร้องของหน่วยปราบปีศาจ ทำให้จัสตินกับพวกเร็กซ์ต้องเริ่มต้นทำงานพิเศษกันด้วยการขับไล่พวกปีศาจโดยใช้ชื่อว่าตนเองเป็นนักสืบ ส่วนยูเรียนซึ่งคอยเฝ้าติดตามดูพวกเธออยู่นั้นก็มักจะตำหนิเธออยู่เสมอ แต่จัสตินก็พยายามจะต่อสู้เพื่อคลี่คลายคดีปริศนาลึกลับที่เกิดขึ้นในครั้งนี้อย่างเต็มที่ ในระหว่างนั้นความสัมพันธ์ของเธอกับเร็กซ์ได้เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นทีละน้อย จนกระทั่งภายหลังเธอได้ค้นพบว่าคดีที่กำลังติดตามอยู่นั้นมีตัวการร้ายรายใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้พวกเธอต้องตกอยู่ในสถานการณ์อันคับขัน....!? ในที่สุดผลงานเรื่องนี้ก็ใกล้จะถึงจุดไคลแมกซ์แล้ว! ขอเชิญติดตามการผจญภัยแนวยุโรปแฟนตาซีที่เกี่ยวข้องกับปีศาจในเล่ม 4 กันได้เลย

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด ของสินค้านี้ คลิ๊กที่นี่

จากราคาปกติแล้วนะ 

ลดราคาเหลือ  


*** ราคาสินค้า อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบราคาสินค้าอีกครั้งที่ปุ่มด้านล่างนี้ ***
เช็คราคา ชุดนิยาย ลำนำรักราชาปีศาจ
คุณกำลังตามหา ชุดนิยาย ลำนำรักราชาปีศาจ เราขอนำเสนอ ชุดนิยาย ลำนำรักราชาปีศาจ ที่จะช่วยคุณประหยัดเงิน ของคุณพร้อมส่วนลดมากมาย ชุดนิยาย ลำนำรักราชาปีศาจ เป็น สินค้าที่ดี เป็นที่นิยม ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ สนใจสั่งซื้อ ได้ทันที ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว คลิ๊กด้านล่างนี้ เพื่อสั่งซื้อ ชุดนิยาย ลำนำรักราชาปีศาจ
รูปภาพเพิ่มเติม
ชุดนิยาย ลำนำรักราชาปีศาจ

- See more at: http://www.lazada.co.th/17798241.html

Youtube Reviews


Latest Features

คำให้การจากศพ เล่ม 2 : Silent Evidence
 
  Description(เพิ่มเติม)

คำให้การจากศพ เล่ม 2 : Silent Evidence

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

Set Bright Future เตรียมสอบเข้า รร. สาธิต
 
  Description(เพิ่มเติม)

Set Bright Future เตรียมสอบเข้า รร. สาธิต

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

REBORN รีบอร์น สึนะ วองโกเล่ แฟมิลี่ หนังสือ การ์ตูน ญี่ปุ่นสยามอินเตอร์ เล่ม 1 - 42 (จบ)
 
  Description(เพิ่มเติม)

REBORN รีบอร์น สึนะ วองโกเล่ แฟมิลี่ หนังสือ การ์ตูน ญี่ปุ่นสยามอินเตอร์ เล่ม 1 - 42 (จบ)

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

สนุกกับการทำการ์ดป๊อปอัพ
 
  Description(เพิ่มเติม)

สนุกกับการทำการ์ดป๊อปอัพ

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!


ข้อมูลการติดต่อ

The website you are currently visiting is the LAZADA Affiliate Member Website: All products included in the promotion are for viewing only.

If you are interested, click to buy and more products visit the main website through us..

We are very grateful. Because this site has benefited you.

Diaclaimer: http://selectmee.infoIt is the website that offers the latest information and prices on top brands. From leading online store LAZADA as an option to decide. Website is not affiliated with the product, price or promotion.


Latest Search From Google


ชอปปิ้งได้ทุกที่ทุกเวลา! ตลอด 24 ชั่วโมง ง่าย ๆ เพียงแค่