Tsuyagla Wave เครื่องหนีบผมลอนเมอเมด 32 mm (สีชมพู) วีท เครื่องกำจัดขน ขจัดขน เครื่องตัดแต่งขน เซนซีทีฟทัช ฟรี ปากกาทินท์สักคิ้ว 4มิติ Veet Sensitive Touch Electric Trimmer FREE Cathy doll eyebrow 4D Pencil FHS Keda เครื่องถอนขนไฟฟ้า รุ่น KD-190R (รุ่น ชาร์จไฟในตัว) BestBuy Skin Care Vibration Iontophoresis Microcurrent CleaningBeauty Facial Massager เครื่องนวดหน้ามินิแบบพกพา - White (ซื้อ 1แถม 1) BEST Mini Face Massager เครื่องนวดหน้า (White) + Instant EyeElevator เครื่องลบรอยดำรอบดวงตา (Pink) + Clean Face Beauty Massagerเครื่องนวดหน้า (Pink) Yuriko Kemei รุ่น KM-2668 เครื่องถอนขนและโกนขน ระบบไฟฟ้า Keda 2in1 รุ่น KD-191A- แถมฟรี นวดหน้า7ชิ้น ไดร์เป่าผม 3000 วัตต์ Barwn Professional Dryer รุ่น BA-47 (NEW)

Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine (Gold) รุ่น EJ0066

รีวิว pantip นำเสนอ Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine (Gold) รุ่น EJ0066 เช็คราคา

อย่ารอช้า รีวิว pantip นำเสนอ Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine (Gold) รุ่น EJ0066 เช็คราคา## ส่งฟรี

 

อย่ารอช้า Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine (Gold) รุ่น EJ0066 ราคาแรงสุดสุด เพียง  บาท ส่งฟรี!!!

Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine (Gold) รุ่น EJ0066
สำหรับคุณ น้องฮู้ขอบอกว่า Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine (Gold) รุ่น EJ0066 เป็นสินค้าในแคตาล๊อก HealthBeauty ซึ่่ง เป็นสินค้าขายดีของเรา Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine (Gold) รุ่น EJ0066 เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับท่าน คุณจะได้ประหยัดเงินถึง ในการสั่งซื้อครั้งนี้ คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ห้ามพลาด Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine (Gold) รุ่น EJ0066 สินค้าคุณภาพสูง มี ส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างดี ฟรี

ขอแนะนำ Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine (Gold) รุ่น EJ0066 ซึ่งเป็น HealthBeauty ที่เป็นสินค้ายอดนิยม
ซึ่งมีรายละเอียดสินค้าคร่าว ๆ ดังนี้

Description(เพิ่มเติม)

ให้ทุกการถอน-โกนขนของคุณเป็นไปอย่างนุ่มนวลด้วย Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine (Gold) รุ่น EJ0066 ผลิตภัณฑ์สำหรับการถอนและโกนขน ที่มีประสิทธิภาพด้วย 72 แผ่นหนีบ พร้อมให้คุณใช้งานได้อย่างเกลี้ยงเกลา เห็นผลชัดเจน แล้วคุณจะเรียกความมั่นใจกลับคืนมาได้อย่างเต็มที่

image/


Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine (Gold) รุ่น EJ0066 ใน 1 กล่องประกอบด้วย :
•เครื่องถอนขน Emjoi Emagine
•อะแดปเตอร์ ชาร์ตไฟ
•แปรงทำความสะอาด
•กระเป๋าสำหรับใส่เครื่องกำจัดขนแบบพกพา
•ใยบวบ
•คู่มือ และ ใบรับประกัน
•หัวถอน , หัวโกน

image/


image/


คุณสมบัติ

โกนได้อย่างรวดเร็ว
Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine (Gold) รุ่น EJ0066 เครื่องสำหรับถอนและโกนขน ที่โดดเด่นสุดเท่าที่เคยมีมา หมุนเร็ว 144,000 รอบ/นาที 72 แผ่นหนีบ โดยมีแผ่นหนีบทอง 24K ที่คุณจะไม่แพ้ และไม่ระคายเคืองผิว ในส่วนของหัวถอนคู่ จะมีความรวดเร็วเป็นสองเท่า พร้อมทั้งยังสามารถเปลี่ยนหัวได้ 2 หัว ก็คือ ถอนและโกน ทำให้คุณสามรถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ถอนขนได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะขนแข็งหรือขนอ่อน ถอนได้แม้ขนสั้น 0.4 มิลลิเมตร  ตัวเครื่องออกแบบมาทันสมัย ใช้งานง่าย จับถนัดมือ ความโค้งเว้าของตัวเครื่องทำให้สามารถกำจัดขนได้แทบทุกส่วนของร่างกาย


image/


Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine (Gold) รุ่น EJ0066 มีแบตเตอรี่ในตัว สามารถชาร์ตไฟ แล้วหยิบไปใช้งานได้ทุกที่ หรือจะใช้ขณะเสียบปลั๊กอยู่ก็ได้ ซึ่งในการใช้งานครั้งแรก ควรชาร์ตทิ้งไว้ 16 ชั่วโมง และครั้งต่อไป 8-16 ชั่วโมง ค่ะ ขณะชาร์ตจะมีสัญญาณไฟบอกตลอด

เพื่อยืดอายุแบตเตอรี่ ควรใช้เครื่องจนแบตเตอรี่หมดพลังก่อนที่จะทำการชาร์จไฟในครั้งต่อไป

ตัวเครื่อง มีหัว 2 แบบ :

หัวใช้สำหรับโกน : สำหรับคนที่กลัวเจ็บหรือไม่เคยถอนขนมาก่อน ก็สามารถใช้โกนหนวดได้ จะใช้ส่วนแปรงในการตัดขนให้เริ่มสั้นก่อน ค่อยใช้ตัวหัวโกนตรงกลางในการย้ำให้ขนสั้นขึ้น  หัวสำหรับโกน จะไม่เนียน เท่าหัวถอน ไม่นานขนก็จะเริ่มขึ้น แต่สามารถใช้ได้บ่อยๆ เพราะใช้งานสะดวก ไม่ยุ่งยาก

image/


หัวใช้สำหรับถอน : ด้วยความเร็วรอบที่สูงมาก ทำให้ไม่เจ็บขณะถอนขน หลังถอนผิวไม่ระคายเคือง และ ดึงได้แม้แต่ขนเส้นเล็กๆ การใช้หัวถอนสามารถถอนโดยดึงรากขนออกมาด้วย ดังนั้น ขนใหม่ก็จะเกิดขึ้นช้าตามไปด้วย ประมาณ 4-6 สัปดาห์ ขนใหม่ถึงจะงอกออกมา

image/


การเปลี่ยนหัว : การออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่าย ซึ่งสามารถสังเกตุจาก มีตัวล็อกสำหรับล็อกได้ ขาเล็ก ขาใหญ่ ใส่ให้ถูกทางแล้วกดลง

image/


สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงกดปุ่มเบาๆ แล้วก็ดึงออกมา

image/


พกพาได้อย่างสะดวก
Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine (Gold) รุ่น EJ0066 ถอนได้อย่างเกลี้ยงเกลาแม้ขนสั้นเพียง 0.4 มม. และมีระบบป้องกันการหนีบ ทำให้ผิวไม่บอบช้ำ พร้อมทั้งให้คุณชาร์จไฟได้อย่างสะดวก พกพาไปได้ในทุกพื้นที่ได้อย่างสบายใจ

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด ของสินค้านี้ คลิ๊กที่นี่

จากราคาปกติแล้วนะ 

ลดราคาเหลือ  


*** ราคาสินค้า อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบราคาสินค้าอีกครั้งที่ปุ่มด้านล่างนี้ ***
เช็คราคา Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine (Gold) รุ่น EJ0066
คุณกำลังตามหา Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine (Gold) รุ่น EJ0066 เราขอนำเสนอ Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine (Gold) รุ่น EJ0066 ที่จะช่วยคุณประหยัดเงิน ของคุณพร้อมส่วนลดมากมาย Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine (Gold) รุ่น EJ0066 เป็น สินค้าที่ดี เป็นที่นิยม ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ สนใจสั่งซื้อ ได้ทันที ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว คลิ๊กด้านล่างนี้ เพื่อสั่งซื้อ Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine (Gold) รุ่น EJ0066
รูปภาพเพิ่มเติม
Emjoi เครื่องถอนขนถนอมผิว Emagine (Gold) รุ่น EJ0066

- See more at: http://www.lazada.co.th/emjoi-emagine-gold-ej0066-6845332.html

Youtube Reviews


Latest Features

Crea Clip อุปกรณ์ช่วยตัดผมหน้าม้า (สีขาว/ชมพู)
 
  Description(เพิ่มเติม)

Crea Clip อุปกรณ์ช่วยตัดผมหน้าม้า (สีขาว/ชมพู)

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

Twosister เครื่องหนีบผมลอนเมอร์เมด ลอนมาม่า ลายการ์ตูน ขนาดเล็ก
 
  Description(เพิ่มเติม)

Twosister เครื่องหนีบผมลอนเมอร์เมด ลอนมาม่า ลายการ์ตูน ขนาดเล็ก

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

Jergens ซู้ทติ้ง อโลโลชั่น 400 มล.
 
  Description(เพิ่มเติม)

Jergens ซู้ทติ้ง อโลโลชั่น 400 มล.

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

Super V Inter Ionic hair-flatter เครื่องหนีบผม รุ่น SU 186
 
  Description(เพิ่มเติม)

Super V Inter Ionic hair-flatter เครื่องหนีบผม รุ่น SU 186

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!


ข้อมูลการติดต่อ

The website you are currently visiting is the LAZADA Affiliate Member Website: All products included in the promotion are for viewing only.

If you are interested, click to buy and more products visit the main website through us..

We are very grateful. Because this site has benefited you.

Diaclaimer: http://selectmee.infoIt is the website that offers the latest information and prices on top brands. From leading online store LAZADA as an option to decide. Website is not affiliated with the product, price or promotion.


Latest Search From Google


ชอปปิ้งได้ทุกที่ทุกเวลา! ตลอด 24 ชั่วโมง ง่าย ๆ เพียงแค่