Kp-Clear Kit ชุดเซ็ทจัดการขนคุด (Kp-Clear Lotion 100ml x1 + Kp-Clear WASH 200ml x1) อีฟ โรเช เซ้นส์ชัวล์ เอ็กซ์โฟลิเอตติ้ง โซพ 200 กรัม นีเวีย อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ บอดี้ มิลค์ เอสพีเอฟ15 (525 มล.) NIVEA INTENSIVE MOISTURE BODY MILK SPF15 (525 ml.) Shokubutsu Monogatari For Men ครีมอาบน้ำ โชกุบุสซึ สำหรับผู้ชาย สูตรผ่อนคลาย ระงับกลิ่นกาย Synergy Relax 500 ml + Refill 500 ml โอเดอร์มา แฮร์ รีมูฟเวอร์ โฟม O-Derma Hair Remover Foam (120ml) สกอลล์ สเปรย์ระงับกลิ่นเท้า 150 มล. Scholl Fresh Step Anti-Perspirant 150 ml. Scholl Velvet Smooth Express Pedi (Diamond Crystals)

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100%เกรดพรีเมี่ยมที่สุดในตลาด แบรนด์สุขนิยม (มาตรฐานส่งออก) ขนาด500 ml. (1 ชิ้น)

รีวิว pantip SALE น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100%เกรดพรีเมี่ยมที่สุดในตลาด แบรนด์สุขนิยม (มาตรฐานส่งออก) ขนาด500 ml. (1 ชิ้น) ขายถูก

อย่ารอช้า รีวิว pantip SALE น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100%เกรดพรีเมี่ยมที่สุดในตลาด แบรนด์สุขนิยม (มาตรฐานส่งออก) ขนาด500 ml. (1 ชิ้น) ขายถูก## ส่งฟรี

 

อย่ารอช้า น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100%เกรดพรีเมี่ยมที่สุดในตลาด แบรนด์สุขนิยม (มาตรฐานส่งออก) ขนาด500 ml. (1 ชิ้น) ราคาแรงสุดสุด เพียง  บาท ส่งฟรี!!!

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100%เกรดพรีเมี่ยมที่สุดในตลาด แบรนด์สุขนิยม (มาตรฐานส่งออก) ขนาด500 ml. (1 ชิ้น)
สำหรับคุณ พี่อิ๊กขอบอกว่า น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100%เกรดพรีเมี่ยมที่สุดในตลาด แบรนด์สุขนิยม (มาตรฐานส่งออก) ขนาด500 ml. (1 ชิ้น) เป็นสินค้าในแคตาล๊อก HealthBeauty ซึ่่ง เป็นสินค้าขายดีของเรา น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100%เกรดพรีเมี่ยมที่สุดในตลาด แบรนด์สุขนิยม (มาตรฐานส่งออก) ขนาด500 ml. (1 ชิ้น) เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับท่าน คุณจะได้ประหยัดเงินถึง ในการสั่งซื้อครั้งนี้ คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ห้ามพลาด น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100%เกรดพรีเมี่ยมที่สุดในตลาด แบรนด์สุขนิยม (มาตรฐานส่งออก) ขนาด500 ml. (1 ชิ้น) สินค้าคุณภาพสูง มี ส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างดี ฟรี

ขอแนะนำ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100%เกรดพรีเมี่ยมที่สุดในตลาด แบรนด์สุขนิยม (มาตรฐานส่งออก) ขนาด500 ml. (1 ชิ้น) ซึ่งเป็น HealthBeauty ที่เป็นสินค้ายอดนิยม
ซึ่งมีรายละเอียดสินค้าคร่าว ๆ ดังนี้

Description(เพิ่มเติม)

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100% แบรนด์สุขนิยม ขนาด 500 ml.

เกรดพรีเมี่ยมที่สุดในตลาด กลิ่นหอม มาตรฐานส่งออก

 

ทำไมน้ำมันมะพร้าวสุขนิยมถึงเป็นเกรดพรีเมี่ยม? 

- น้ำมันมะพร้าว สุขนิยม ผลิตจากมะพร้าวล้วนๆ ไม่ผสมสารเคมี หรือสารปรุงแต่งกลิ่น

- ผลิตที่อุณหภูมิ ประมาณ 30 องศาเซลเซียส น้ำมันที่ได้จะมีปริมาณน้อย แต่ทรงคุณค่าและประโยชน์สูงสุด

- เนื้อน้ำมันบางเบา แทรกซึมสู่ผิวรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพราะน้ำมันมะพร้าวของเรามีโมเลกุลมีขนาดเล็กกว่าน้ำมันมะพร้าวเกรดทั่วไปตามท้องตลาด

- ใสสะอาดเหมือนน้ำบริสุทธิ์ จากการกรองสิ่งสกปรก ด้วยไส้กรองที่มีขนาดเล็กกว่ารูขุมขน

- มีระบบไล่ความชื้นในน้ำมัน เพื่อไม่ให้เกิด กลิ่นหืน สามารถ เก็บรักษาได้นานกว่าสินค้าทั่วไปในตลาด แม้จะผ่านการเปิดการใช้งานแล้ว

 

ด้วยเหตุผลเหล่านี้สามารถสร้างความมั่นใจให้ทุกคนที่ได้ใช้ว่าน้ำมันมะพร้าว สุขนิยม คุณได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับสุขภาพ 
 

ในชีวิตคุณใช้สารเคมีมานานและมากเท่าไหร่แล้ว???

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหนังศรีษะ ผิวหน้า และผิวกาย ไปจนกระทั่งภายใน สารเคมีส่วนมากทำให้ผิวของเรามีแต่บอบบางลง เป็นริ้วรอยได้ง่าย และทำให้ผิวเสียได้ในที่สุด ดังนั้นในปัจจุบันคนเริ่มหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

ทางเราเลยอยากจะแนะนำผลิตภัณฑ์ น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100% เกรดพรีเมี่ยม ที่มีวิธีใช้และคุณสมบัติมากมาย ดังนี้

1.) รับประทาน 1-2 ช้อนโต๊ะ ทุกวัน เพื่อปรับสมดุลระบบภายในร่างกาย ให้มีสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก และช่วยให้ระบบขับถ่ายดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ น้ำมันมะพร้าวยังสามารถใช้ลดน้ำหนักได้ เนื่องจากน้ำมันมะพร้าวจะช่วยลดความอยากอาหาร  , ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญพลังงานของร่างกาย ,กระตุ้นการทำงานของต่อมไทรอยด์ และสร้างความร้อนได้เร็วจึงไม่สะสมในร่างกาย โดยแนะนำให้กินน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ควบคู่กับอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตต่ำ 

 

2.) ใช้กลั้วปากเพื่อลดคราบหินปูนและเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก ( Oil Pulling)  :  หลังดื่มน้ำ ให้อมน้ำมันมะพร้าวไว้ในปากประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ ให้น้ำมันกลั้วอยู่ในปากผ่านร่องฟันไปมาเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 15 นาที หลังจากบ้วนน้ำมันทิ้ง ให้บ้วนปากด้วยน้ำ 2-3 ครั้ง
การอมกลั้วน้ำมันนี้มีประโยชน์เพื่อขจัดเชื้อโรคในปากและคอ น้ำมันบางส่วนจะเข้าไปในร่างกาย เพื่อล้างสิ่งสกปรกและออกทางระบบขับถ่าย ลดกลิ่นปาก ลมหายใจสดชื่น

3) ใช้บำรุงเส้นผม และหนังศรีษะเพื่อความชุ่มชื้นและเงางาม  : โดยใช้น้ำมันมะพร้าวหมักผมทิ้งไว้อย่างน้อย 15 นาที เพื่อให้น้ำมันแทรกซึมสู่หนังศีรษะจึงค่อยสระออก หรืออยากให้ได้ผลดีขึ้น ให้ใช้หมวกคลุมผมอาบน้ำคลุมเอาไว้แล้วเข้านอน วันรุ่งขึ้นค่อยสระออก ช่วยล้างพิษให้เส้นผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้รากผมแข็งแรงไม่หงอกก่อนวัย 


4.) ใช้ลบเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดและไม่ทำให้เกิดริ้วรอย : เทน้ำมันมะพร้าวหยดบนสำลีพอประมาณแล้วเช็ดให้ทั่วใบหน้า สามารถใช้เช็ดรอบดวงตาและริมฝีปากได้ เมื่อเช็ดด้วยน้ำมันมะพร้าวทั่วทั้งใบหน้าให้ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีจึงล้างออกด้วยสบู่หรือโฟมล้างหน้า


5.) ใช้ทาบำรุงผิวหน้า และผิวกาย เพื่อความชุ่มชื้นและความขาวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยป้องกันแสงยูวีได้ด้วย

โดยนำสำลีชุบน้ำอุ่นแล้วบีบน้ำออก หยดน้ำมันมะพร้าว 2-3 หยดลงบนสำลีทาให้ทั่วใบหน้า สามารถทิ้งไว้ได้เลยโดยไม่ต้องล้างออก จะช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มไม่แห้งกร้าน รุ้สึกว่าผิวหน้าละเอียดขึ้น หน้าเนียนขึ้น รอยด่างดำจากสิวจางลงมากอย่างไม่น่าเชื่อ

นอกจากจะใช้ทาบำรุงผิวหน้าแล้ว ผิวกายก็ต้องใช้ร่วมด้วย เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดอาการปวดเมื่อย ปวดข้อต่างๆ ใช้ เป็นประจำทุกวัน อุดมด้วยวิตามิน E ช่วยปกป้องรังสี UV

 6.) ใช้บำรุงมือ เท้า เล็บแข็งแรง ไม่ฉีกขาด

หลังจากอาบน้ำหรือล้างมือเสร็จใหม่ๆให้ใช้น้ำมันมะพร้าว ผสมกับน้ำตาลทรายพอให้ส่วนผสมข้นเหนียว ขัดถูไปมาที่มือ/จมูกเล็บ ประมาณ2-3นาทีแล้วล้างออกให้สะอาดเช็ดให้แห้ง คุณจะรู้สึกได้ถึงความนุ่มนวลเกลี้ยงเกลาและชุ่มชื่นของผิวมือ และเท้า

หรือนำน้ำมันมะพร้าวมาชโลมทาให้ทั่วมือ เล็บ และเท้า ได้เลยเพื่อคงความชุ่มชื้นตลอดวัน จะช่วยให้เล็บแข็งแรงขึ้น ลดความแข็งกระด้างของจมูกเล็บ 

 

*วิธีการเก็บรักษาน้ำมันมะพร้าว*

น้ำมันมะพร้าวจะเป็นไขที่อุณหภูมิต่ำ กว่า 25 องศาเซลเซียส และจะกลับมาใสเหมือนเดิมที่อุณหภูมิห้อง โดยที่คุณสมบัติทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม ก่อนใช้นำขวดน้ำมันมะพร้าวไปวอร์มในน้ำอุ่น 2-3 นาที
 

*หมายเหตุ น้ำมันมะพร้าวไม่ใช่ยา แต่เป็นอาหารที่มีฤทธิ์เป็นยา และไม่ควรบริโภคมากเกินความจำเป็น

 

เลขที่จดแจ้ง 11-2-02256-6-0003

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด ของสินค้านี้ คลิ๊กที่นี่

จากราคาปกติแล้วนะ 

ลดราคาเหลือ  


*** ราคาสินค้า อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบราคาสินค้าอีกครั้งที่ปุ่มด้านล่างนี้ ***
เช็คราคา น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100%เกรดพรีเมี่ยมที่สุดในตลาด แบรนด์สุขนิยม (มาตรฐานส่งออก) ขนาด500 ml. (1 ชิ้น)
คุณกำลังตามหา น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100%เกรดพรีเมี่ยมที่สุดในตลาด แบรนด์สุขนิยม (มาตรฐานส่งออก) ขนาด500 ml. (1 ชิ้น) เราขอนำเสนอ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100%เกรดพรีเมี่ยมที่สุดในตลาด แบรนด์สุขนิยม (มาตรฐานส่งออก) ขนาด500 ml. (1 ชิ้น) ที่จะช่วยคุณประหยัดเงิน ของคุณพร้อมส่วนลดมากมาย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100%เกรดพรีเมี่ยมที่สุดในตลาด แบรนด์สุขนิยม (มาตรฐานส่งออก) ขนาด500 ml. (1 ชิ้น) เป็น สินค้าที่ดี เป็นที่นิยม ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ สนใจสั่งซื้อ ได้ทันที ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว คลิ๊กด้านล่างนี้ เพื่อสั่งซื้อ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100%เกรดพรีเมี่ยมที่สุดในตลาด แบรนด์สุขนิยม (มาตรฐานส่งออก) ขนาด500 ml. (1 ชิ้น)
รูปภาพเพิ่มเติม
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100%เกรดพรีเมี่ยมที่สุดในตลาด แบรนด์สุขนิยม (มาตรฐานส่งออก) ขนาด500 ml. (1 ชิ้น)

- See more at: http://www.lazada.co.th/100-500-ml-1-23017455.html

Youtube Reviews


Latest Features

karmart Cookie'n Cream Hand & Nail Cream 30gครีมบำรุงมือกลิ่นคุกกี้แอนด์ครีม (2หลอด) + Berry Yogurt Water Drop Hand Essence35g.ครีมบำรุงมือ กลิ่นสตรอเบอรรี่ (2หลอด)
 
  Description(เพิ่มเติม)

karmart Cookie'n Cream Hand & Nail Cream 30gครีมบำรุงมือกลิ่นคุกกี้แอนด์ครีม (2หลอด) + Berry Yogurt Water Drop Hand Essence35g.ครีมบำรุงมือ กลิ่นสตรอเบอรรี่ (2หลอด)

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

มาร์คผิวขาวลดา
 
  Description(เพิ่มเติม)

มาร์คผิวขาวลดา

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

Parrot พฤกษานกแก้ว สบู่เหลว กลิ่นไม้หอม 500 มล. - สีฟ้า (ซื้อ 1 แถม 1)
 
  Description(เพิ่มเติม)

Parrot พฤกษานกแก้ว สบู่เหลว กลิ่นไม้หอม 500 มล. - สีฟ้า (ซื้อ 1 แถม 1)

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เรเดียนท์ แอนด์ สมูท โลชั่น 400มล. NIVEA BODY Extra White Radiant & Smooth Lotion 400ml
 
  Description(เพิ่มเติม)

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เรเดียนท์ แอนด์ สมูท โลชั่น 400มล. NIVEA BODY Extra White Radiant & Smooth Lotion 400ml

Description(เพิ่มเติม) .

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม!


ข้อมูลการติดต่อ

The website you are currently visiting is the LAZADA Affiliate Member Website: All products included in the promotion are for viewing only.

If you are interested, click to buy and more products visit the main website through us..

We are very grateful. Because this site has benefited you.

Diaclaimer: http://selectmee.infoIt is the website that offers the latest information and prices on top brands. From leading online store LAZADA as an option to decide. Website is not affiliated with the product, price or promotion.


Latest Search From Google


ชอปปิ้งได้ทุกที่ทุกเวลา! ตลอด 24 ชั่วโมง ง่าย ๆ เพียงแค่